Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công cnc và cuộc sống

Cuộc sống thường ngày của bạn, đang sử dụng những sản phẩm của gia công cnc, từ đồ dùng gia đình cho đến phương tiện đi lại. Tất cả đều có sự góp mặt của ngành cơ khí chế tạo này. Chúng ta đã có lịch sử phát triển cả trăm năm trên ứng dụng công nghệ cnc, và chúng ta nhìn thấy được lợi ích to lớn từ nó.

Chúng ta ngược dòng thời gian về thời nguyên thủy, khi mà tổ tiên chúng ta mới chỉ ăn lông ở lỗ, lúc này đã có sự nhen nhóm của ngành công nghệ gia công cnc. Tôi có thể lấy ví dụ: công cụ tạo ra lửa bằng 2 nhánh cây kho, ma sát tạo ra lửa hay tổ tiên chúng ta đã biết gọt đẽo đá thành những cạnh sắc nhọn dùng để tra nương rẫy hay chặt cây, đây cũng chính là những công cụ đầu tiên làm bằng công nghệ gia công cnc.

Đến thời hiện đại, khi mà chất liệu thô sơ dần được thay thế bằng sắt thép, các công cụ, dụng cụ chuyển từ đã sang đồ sắt thép cứng hơn, thì lúc này là thời kỳ rực rỡ của ngành gia công cnc. Chúng ta có sự phát triển vượt bậc tại thời điểm này, là do ngành cơ khí chế tạo đã giúp đỡ chúng ta phát triển rất nhiều.

Việt Nam cũng là một đất nước sớm phát triển ngành công nghiệp này, với lợi thế về sự nhanh học hỏi và bắt nhịp thời đại, chúng ta cũng đã có những sản phẩm chế tạo jig nổi trội được thế giới đánh giá cao. Tuy nhiên, thiếu vốn là điều chúng ta thấy ngay khi muốn đầu tư về công nghệ mới, bên cạnh đó, mặc dù chúng ta có công nhân lý thuyết tốt nhưng lại chưa mạnh về thực hành, đây là điều mà chúng ta cần lưu ý nếu muốn có thêm những sản phẩm chế tạo jig nổi trội.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?