Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công cnc và những khó khăn cần khắc phục

Trong nền công nghiệp phụ trợ thì gia công cnc là một trong những dịch vụ được đánh giá có sự phát triển tại Việt Nam. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại nhiều bất cập và khó khăn mà chúng ta đang phải dương đầu để vượt qua. Đó là gì, chúng ta cùng nhìn nhận lại vấn đề này.

Gia công cnc đến năm 2016 đã tương đối đạt được rất nhiều thành tựu, đó là những lĩnh vực chúng ta đang phải nhập khẩu thì giờ đây, trong nước đã làm rất tốt những điều này, đó là nhận được hàng loạt các đơn đặt hàng thì khắp các nơi trên thế giới, đó là sự tiến bộ trong hệ thống cung cấp nhân lực cho ngành, sự đầu tư đúng đắn cho hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, có thể sánh tầm cùng khu vực.

gia công cnc

Tuy vậy vẫn có quá nhiều điều bất cập trong dịch vụ gia công cnc, thứ nhất là cơ chế, vẫn chưa thoáng và mở, thủ tục còn rườm già khi mà hợp tác với bên nước ngoài. Như vậy đó chính là hạn chế khi mà chúng ta đang muốn mở rộng hợp tác với nước ngoài. Điều khó khăn này đang làm chậm lại những sự phát triển của ngành. Bên cạnh đó là tài chính, chúng ta chưa có cơ chế cho vay nhiều đối với ngành gia công cnc, nên các doanh nghiệp mặc dù có năng lực nhưng thiếu vốn, dẫn đến muốn làm gì cũng đều khó.

Bên cạnh đó là kiểu bụt nhà không thiêng, những dự án với khả năng của các doanh nghiệp trong nước, với dịch vụ gia công cnc chúng ta có thể làm tốt và với chi phí rẻ hơn, tuy nhiên các dự án này đang đẩy ra ngoài quá nhiều, không tạo sự khích lệ đối với các doanh nghiệp.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?