Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công cnc Việt Nam và thế giới

Chúng ta đều nhận thấy rằng nền gia công cnc tại Việt Nam hiện tại đang xếp rất sau so với thế giới. Mặc dù với việc đầu tư rất nhiều và trang thiết bị hiện đại và con người, tuy nhiên do sự thiếu đồng bộ và tập trung trong gia công cnc mà chúng ta đang thiếu đi sự cạnh tranh. Một số con số đáng lưu ý trong 2 quý đầu năm nay cho thấy lượng đơn đặt hàng tại Việt Nam lên cao rất nhiều, tuy nhiên chúng ta có thể thấy lượng đặt hàng này hoàn toàn là gia công sản phẩm nhỏ, bên cạnh đó, lượng đặt hàng hoàn toàn giải trái chứ không tập trung.

Chúng ta đang tự đánh mất lợi thế cạnh tranh của mình, nếu các công ty gia công cnc chỉ chú trọng đến việc giảm giá, vô hình chung chúng ta chỉ có thể tạo ra các sản phẩm nhỏ với độ tinh sảo và chất lượng không cao. ĐIều này gây ra vấn đề lâu dài rất lớn cho đất nước. Con người VIệt Nam luôn được đánh giá là một đất nước chắm chỉ, chịu khó và học hỏi nhanh các công nghệ trên thế giới, tuy nhiên chúng ta đang làm việc hoàn toàn một cách tùy hứng mà chưa có sự kỷ luật gắt gao, dẫn đến đôi lúc chậm tiến độ sản xuất, điều này ảnh hưởng rất lớn đến uy tín.

ICHI Việt Nam chúng tôi đang hiểu những khó khăn đó, chình vì vậy chúng tôi đang triển khai tập trung rất mạnh và các khâu về máy móc thiết bị, đào tạo kỹ thuật công nhân, văn hóa doanh nghiệp và kỷ luật doanh nghiệp. Để trở thành một công ty gia công cnc lớn mạnh như hiện nay, chúng tôi đã phải mang trong mình sứ mệnh phát triển uy tín rất mạnh mẽ. Chính vì lý do đó mà các bạn hàng luôn coi ICHI là đối tác tin cậy. Điều này khẳng định ở lượng đặt hàng tới chúng toi, máy móc luôn hoạt động 24/7.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?