Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công cnc Việt Nam vẫn mãi tuổi 15

Ngành gia công cnc đã trải qua 15 năm hình thành và phát triển, nhưng đến tận thời điểm bây giờ, vẫn chỉ là những bước chập chững, không có sự phát triển như mong đợi.

Việt Nam chưa đủ tầm chế tạo JIG các sản phẩm mang tính quốc tế và có giá trị cao, chưa đủ cạnh tranh với các nước trong khu vực. Qua đánh giá đến tận ngày hôm nay, chúng ta chỉ vẫn đang dừng ở mức gia công cnc.Qua các thời kỳ phát triển, làn sóng đầu tư đang vào nước ta một cách ồ ạt, nhiều doanh nghiệp cơ khí có vốn đàu tư nước ngoài chính là thách thức của chúng ta, nhưng đây cũng chính là động lực cho ngành cơ khí của Việt Nam chúng ta vươn lên. Quá trình hội nhập càng lớn thì càng hiều thách thức, càng nhiều sự so sánh và lựa chọn.

Nói về lợi thế phát triển, ngành gia công cnc của chúng ta có rất nhiều lợi thế, chỉ đơn giản so sánh với khối ASEAN, chúng ta có nguồn nguyên liệu dồi dào hơn, có thể tập trung thành trung tâm chế tạo jig. Ví dụ như các dụ án thép luôn tăng trưởng cả về sản phẩm lẫn sự đầu tư, các công ty thép của nhà nước luôn báo cáo những con số tích cực tăng dần theo các năm.

Vị trí địa lý, an ninh quốc phòng chính là những điểm lợi thế của chúng ta nhằm thu hút vốn đầu tư từ nước ngoài đến chúng ta. Đến năm 2015 thì tỷ trọng vốn đầu tư nước ngoài về VN đã lên tới vài chục tỷ đô.

Một chuyên gia đã đánh giá VN chúng ta có lợi thế về chế tạo jiggia công cnc và xuất khẩu hơn là phát triển về sản phẩm. Như vậy có thế nói ngành cơ khí của chúng ta không phải là kém, mà có rất nhiều lợi thế cạnh tranh đó chứ.

Vậy thì nguyên nhân đâu làm cho ngành cơ khí không phát triển mà cứ chập chững như bây giờ. Nhiều cuộc hội thảo diễn ra chỉ ra rằng yếu tố cơ chế đang kìm hãm sự phát triển của ngành. Nếu chúng ta không có sự thay đổi thì rất khó đưa ngành gia công cnc một bước cao hơn trên thị phần thế giới.

Với việc gia nhập TPP chúng ta lại sẽ là cửa ngõ của việc hội nhập, là đầu mối của việc trung chuyển sản phẩm. Theo thống kê, nhiều nước phát triển đang rất muốn đầu tư vào Việt Nam. Một cơ hội lớn, huy vọng chúng ra sẽ nắm lấy.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?