Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công cnc VN đang ở vị trí nào

Nếu xét ở khu vực thì chúng ta đang dứng ngoài top 10 còn xét trên thế giới thì chúng ta đang trong top 100, đây là số liệu cho việc sản phẩm cùng công nghệ gia công cnc. Tuy nhiên xét về phương diện phát triển thì chúng ta chưa có trong bản đồ thế giới.

Gia công cnc tại Việt Nam đang có những bước chuyển mình rõ rệt. Chúng ta có thể thấy sự phát triển này theo từng năm bằng những số liệu hết sức khả quan. Nếu chúng ta tính riêng từ năm 2000 đến nay thì sự phát triển này đem lại cho ngân sách nhà nước hàng trăm nghìn tỉ đồng. Đây là sự nổ lực của Đảng, chính phủ và các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này. Số lượng sản phẩm chế tạo jig là con số khổng lồ mà chúng ta không cần nhắc đến bởi ai cũng biết. Tuy nhiên một điều đáng buồn là chúng ta chỉ mới phát triển trong nội tại bản thân, nhưng khi đem so sánh với các nước trong cùng khu vực thì chúng ta đang thua kém rất nhiều.

Đơn cử như Thái Lan, TQ ... là những nước có nền gia công cnc cực phát triển, họ đầu tư vào công nghệ, chất xám và máy móc rất nhiều, điều này thì chúng ta còn phải học hỏi rất nhiều. Ví dụ như: một chiếc xe máy chế tạo jig do Thái Lan sản xuất, cùng mẫu mã, cùng mã hàng và cùng một nơi đầu tư thì VN ta thua kém rất nhiều về mặt thẩm mỹ và chất lượng, nguyên nhân này do đâu. Nguyên nhân chủ yếu là máy móc của chúng ta đang lỗi thời hơn so với nước bạn, chúng ta vẫn sử dụng công nghệ cách đây 5 năm, như vậy là không hợp lý khi muốn có một sản phẩm chế tạo jig đẹp.

Điều này có lẽ là ai cũng biết, nhưng hướng giải quyết thì chưa thể một sớm một chiều được. Nhưng không phải là không có cách giải quyết. Cơ bản với chính sách mở cửa của nhà nước đã đem lại những nguồn thu ngoại tệ lớn cho chúng ta, tuy nhiên sự hỗ trợ đến từ Nhà nước thì chưa nhiều, nhiều việc của chính nội bộ chúng ta vẫn phải đi thuê nước ngoài gia công cnc, trong khi số đơn vị có thể làm được việc này thì không thiếu. Đơn cử như ICHi VN là một đơn vị mạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất chế tạo jig, chúng tôi luôn tự tin với đội ngũ cán bộ kỹ thuật tay nghề cao, cộng với sự đầu tư bài bản về máy móc sản xuất. Những bạn hàng đến từ các nước có  nền  công nghiệp phát triển đã khẳng định ICHI có đủ tiêu chuẩn sản xuất cho họ. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?