Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công cnc với bước tiến mới trong khu vực

Nền gia công cnc VIệt Nam đang đứng trước thách thức lớn, tuy nhiên đây được đánh giá là cơ hội mới cho chúng ta. Nếu chúng ta chỉ cần đi đúng hướng, chắc chắn chúng ta sẽ phát triển mạnh mẽ trên lĩnh vực này. Đây là điều được ông Jone - Trưởng văn phòng đại điện của USA - khảo sát Info của Mỹ tại Việt Nam.

Chưa bàn vội đến hội nhập TTP tại Việt Nam, vì với một thị trường mở cửa như thế này, cuộc chơi sẽ rất khắc nhiệt. Chúng ta có hơn 500 nghìn doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, trong đó có 10% là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gia công cnc, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa có yếu tố cạnh tranh với khu vực. Nếu chỉ trong thị trường Việt Nam, chúng ta vẫn chưa có sự đồng bộ trong các hoạt động gia công cnc. Một điều chắc chắn là nếu mở cửa chúng ta sẽ thua. Vậy bước tiến nào dành ho ngành gia công cnc tại Việt Nam.

Thứ 1 là sự đồng bộ, nếu không có sự đồng bộ chúng ta sẽ thua trên sân khách, nếu mạnh ai người đó làm chúng ta càng thua trên sân nhà.  

Thứ 2 là sự nhất quán, giờ không phải là thời điểm chúng ta kinh doanh bằng cách hạ giá, như thế chỉ giết lẫn nhau mà thôi, hãy cạnh tranh bằng dịch vụ hoàn hảo.

Thứ 3 là chính sách, chúng ta nên có nhiều chính sách hơn cho gia công cnc tại Việt Nam, đặc biệt là lãi suất vay ngân hàng.

Những sản phẩm chế tạo jig tại Việt Nam không phải là không có chỗ đứng trên thị trường, tuy nhiên, sản phẩm chúng ta chỉ dừng ở mức nhỏ lẻ, và thiết đồng bộ. Cần điều chỉnh lại những điều này. 

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?