Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công cnc với nông nghiệp

Sự phát triển của gia công cnc phần nào giúp đỡ cho công việc của bà con nông dân đỡ vất vả hơn. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu và tạo ra những sản phẩm chi tiết máy móc phục vụ nông nghiệp

Có thể nói nước ta là một nước thuần nông nghiệp, diện tích canh tác lên tới 60%. Bà con nông dân quanh năm vất vả chân lấm tay bùn, nhưng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, đặc biệt là sự phát triển của gia công cnc thì sức máy móc đang dần thay thế cho sức con người. Còn nhớ thời chưa có sự phát triển của công nghiệp, nông nghiệp chỉ gắn liền với con trâu con bò, với sức người, năng suất làm việc không cao mà sức lực thì phải bỏ ra quá nhiều. Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ, bà con nông dân đã đỡ vất vả hơn, đỡ mệt hơn, năng suất lao động cao hơn, đưa nước ta từ một nước nông nghiệp nghèo không đủ ăn, vươn lên thành một nước xuất khẩu nông sản đứng thứ 3 trên thế giới mà cụ thể là xuất khẩu gạo

Đất nước ta, nhờ có sự đổi mới của Đảng từ năm 1986, đã tạo nên những thuận lợi cho sự phát triển của đất nước, đi cùng sự phát triển ấy là những hoạch định đến năm 2020 đưa nước ta cơ bản thành một nước công nghiệp. Như vậy có thể thấy, chúng ta đang tập trung đẩy mạnh khâu gia công cnc, và nhất là chế tạo jig cho nông nghiệp. Đất nước chúng ta với truyền thống là nông nghiệp, nên lấy nông nghiệp làm gốc. Bên cạnh đó phải có những chính sách phát triển cho nông nghiệp, nhất là việc cung cấp máy móc nông nghiệp cho bà con. Sự phát triển của gia công cnc tới thời điểm này, cơ bản thì các máy móc cho phát triển nông nghiệp không phải là điều khó khăn với chúng ta.

ICHI Việt Nam tự hào là đơn vị đã có kinh nghiệp trong lĩnh vực chế tạo jig lên tới hơn 10 năm, chúng tôi đã có rất nhiều bạn hàng là các công ty sản xuất máy móc nông nghiệp cho bà con, chúng tôi tự tin tạo ra những sản phẩm phụ kiện máy móc nông nghiệp chuyên nghiệp nhất. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?