Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công cơ khí bằng máy CNC - ứng dụng trong công nghiệp

Gia công cơ khí bằng máy CNC là công đoạn không thể thiếu để tạo ra những chiếc máy hiện đại… giúp con người không cần mất nhiều công sức mà hiệu quả và năng suất làm việc tăng lên đáng kể.

Thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa đã khiến nhiều loại phương tiện, máy móc ra đời. Một trong số đó phải kể đến các loại máy phay cnc, máy tiện cnc, máy gia công cnc, robot tự động ,… những sản phẩm của lĩnh vực gia công cơ khíCNC đã giúp con người nâng cao năng suất, chất lượng mà tốn ít thời gian và công sức hơn trước đây rất nhiều.

Chính những ứng dụng về dụng cụ, phương tiện sản xuất từ các cơ sở gia công cơ khí kết hợp với sự kiên trì, khả năng ứng dụng linh động đã khiến Việt Nam phát triển mạnh về công nghiệp trong những năm gần đây.

 

gia-cong-cnc

 

Nhờ sự phát triển của kỹ thuật gia công cơ khí mà các lĩnh vực khác như công nghiệp, dịch vụ cũng cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng, tinh tế, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

GIA CÔNG CƠ KHÍ NGÀY CÀNG CÓ NHIỀU ỨNG DỤNG QUAN TRỌNG

Phải nói rằng gia công cơ khí chính xác ngày càng có nhiều ứng dụng quan trọng. Bằng cách vận hành hiện đại thông qua bộ điều khiển vi xử lý, gia công cơ khí các thao tác được lập trình chính xác, đầy đủ, chi tiết trên máy tính đã giúp thợ gia công dễ dàng tạo ra những sản phẩm đồng đều, có chất lượng như nhau, bền đẹp, chịu được những tác động xấu của thời tiết và môi trường bên ngoài.

Đây cũng là một trong những ngành nghề không kén người làm nhưng hiện vẫn còn thiếu nguồn nhân lực có trình độ, chuyên môn và kinh nghiệm. Căn cứ vào tình hình chung, có thể thấy nghề nhận làm gia công cơ khí sẽ mang lại mức thu nhập hấp dẫn cho người làm. Khác hẳn với tình trạng hàng nghìn cử nhân đại học đang thất nghiệp mỗi năm hiện nay.

Đảm bảo rằng, với đà phát triển như hiện nay, ngành gia công cơ khí sẽ còn mang lại nhiều ứng dụng quan trọng hơn nữa và ngày càng được đánh giá cao. Vì thế, Hãy đổi mới tư duy, chọn học nghề gia công cơ khí để tồn tại và phát triển đột phá, có được cuộc sống ổn định cũng như tự cứu lấy bản thân mình trong xã hội “nhiều thầy, thiếu thợ” như hiện nay. 

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?