Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công cơ khí cnc có các phương pháp nào?

Trong gia công cơ khí cnc có hai phương pháp chủ yếu là phương pháp gia công không phoi và phương pháp gia công cắt gọt. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu các phương pháp gia công cơ khí cnc này ngay sau đây.

Gia công cơ khí cnc

PHƯƠNG PHÁP GIA CÔNG CƠ KHÍ CNC KHÔNG PHOI

+ Bao gồm các thao tác đúc, rèn, dập nóng, dập nguội, cán, kéo, ép, hàn,… Một số phương pháp kể trên còn được gọi với tên gọi khác như gia công cơ khí đột dập, gia công áp lực, gia công nóng.

+ Sản phẩm của phương pháp gia công cơ khí không phoi là khởi phẩm. Thường được gọi là phoi.

+ Hình dạng của sản phẩm thường rất sơ bộ, cần phải thông qua phương pháp gia công cơ khí cắt gọt mới tiếp tục sử dụng được.

+ Tuy nhiên cũng có trường hợp không cần đến phương pháp tiếp theo, con người đã có thể sử dụng thành phẩm cho các ứng dụng trong đời sống, công việc của họ.

PHƯƠNG PHÁP GIA CÔNG CƠ KHÍ CẮT GỌT

+ Các thao tác tiện, phay, mài, bào, xọc, khoan, chuốt,… được nằm trong phương pháp gia công cơ khí cắt gọt. Các tên gọi như gia công nguội, gia công cắt gọt,… cũng chính là gia công cơ khí cắt gọt.

+ Hiện nay có tới 60% các thao tác gia công cơ khí bằng máy cnc là phương pháp gia công cơ khí cắt gọt. Đặc biệt gia công cơ khí chính xác để tạo ra các thành phẩm ứng dụng trong đời sống chủ yếu bắt nguồn từ phương pháp này.

+ Các cơ sở gia công cơ khí tại Hà Nội cho biết, phương pháp này tiến hành hớt một lớp kim loại của bề mặt phoi, được thực hiện trên máy cắt và dao cắt cho tới khi đạt được hình dạng như mong muốn thì kết thúc một chu trình.

Gia công cơ khí cnc

CÁC PHƯƠNG PHÁP GIA CÔNG CƠ KHÍ KHÁC

Hiện nay còn một số phương pháp gia công cơ khí khác như:

+ Gia công bằng tia lửa điện

+ Gia công bằng chùm tia điện tử

+ Gia công bằng sóng siêu âm

+ Gia công bằng tia laser

+ Gia công bằng chất nổ

Tuy nhiên các cơ sở gia công cơ khí hiện nay không sử dụng các phương pháp trên. Phổ biến nhất vẫn là phương pháp gia công cắt gọt kim loại và gia công cơ khí không phoi.

Để nhanh chóng có được những thành phẩm đồng đều, có độ chính xác cao, bền đẹp như ý muốn, nhiều doanh nghiệp cũng như các đối tượng khác nhau thường tìm xưởng gia công cơ khí và đặt hợp đồng đến đúng ngày giao hàng thì nhận hàng. Nhờ có máy móc công suất cao, thường xuyên áp dụng những phương pháp mới trong gia công mà các công ty chuyên biệt này đã mang lại nhiều sản phẩm đáp ứng được nhu cầu khó tính của thị trường hiện nay.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?