Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công cơ khí ở đâu chất lượng nhất?

Khái niệm gia công cơ khí có rất nhiều cách diễn giải, hiểu đơn giản nhất thì đây là loại hình công nghệ ứng dụng những nguyên lý vật lý vào trong lĩnh vực sản xuất , tạo ra nhiều máy móc, công cụ hữu dụng, phục vụ cho đời sống của con người. Ngày nay, có hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ, các gia đình trên khắp đất nước ta đều sử dụng các vật phẩm từ  gia công cơ khí  tạo thành.

Gia công cơ khí

Tìm được công ty gia công cơ khí theo yêu cầu uy tín là bước quan trọng nhất quyết định đến chất lượng sản phẩm của bạn. Độ chính xác, sắc nét, sáng bóng của các tấm kim loại, thép không gỉ, nhôm, đồng,..phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật gia công cơ khí cũng như kinh nghiệm điều khiển dao gia công cơ khí có thuần thục hay không.

Nhận biết được tầm quan trọng của vấn đề này, nhiều doanh nghiệp đã rất thận trọng và dành thời gian để tìm công ty gia công cơ khí có kinh nghiệm lâu năm, nhằm đảm bảo có được các thành phẩm đẹp mắt đúng hẹn, không làm chậm tiến độ, công trình mà họ đang triển khai.

Sở hữu hệ thống máy gia công cơ khí đa năng hiện đạiICHI Việt Nam hiện đang là cơ sở gia công cơ khí có khả năng gia công kim loại dưới nhiều quy mô lớn, nhỏ khác nhau. Bằng kỹ thuật gia công cơ khí hiện đại, luôn không ngừng cập nhất cái mới, địa chỉ này đã đáp ứng được yêu cầu khắt khe của nhiều khách hàng từ quy mô gia đình cho đến quy mô doanh nghiệp.

Gia công cơ khí 1

Được biết, toàn bộ hệ thống từ dao gia công cơ khí cho đến máy gia công cơ khí cũmới và các thiết bị đi kèm tại ICHI Việt Nam đều được nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật Bản, Đức… do đó đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như nắm vững kỹ thuật an toàn trong gia công cơ khí. Nhờ vậy, các khách hàng tại thị trường gia công cơ khí Hà Nội cũng như trên toàn quốc rất hài lòng về thái độ phục vụ cũng như chất lượng của thành phẩm.

Với những ưu thế kể trên, ICHI Việt Nam đã và đang trở thành công ty gia công cơ khí theo yêu cầu uy tín, chất lượng bậc nhất trên thị trường. Hiện tại, ICHI Việt nam đã mở các xưởng sản xuất tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên nhằm phục vụ khách hàng trên cả nước tốt hơn. Do đó, dù ở bất cứ địa điểm nào, hợp tác với ICHI Việt Nam, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như vấn đề vận chuyển sản phẩm.

ICHI Việt Nam là một trong số rất ít doanh nghiệp sản xuất được kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và giao hàng luôn đúng tiến độ.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?