Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Gia công inox mang tới những sản phẩm chất lượng

Inox là vật liệu được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống, đến bất cứ đâu ta cũng thấy những thiết bị đã được tạo ra từ quá trình gia công cnc. 

 Inox có những ứng dụng nào?

Inox được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống như vật liệu xây dựng, trang trí nội thất hay ngoại thất, thiết bị nhà bếp, thiết bị dân dụng… hay là các ngành công nghiệp nặng cũng sử dụng inox như công nghiệp đóng tàu, cơ khí chế tạo, thùng bảo quản...

Gia công inox

Tại sao các cơ sở gia công lại thường xuyên nhận gia công đồ inox mà không phải chất liệu kim loại nào khác? Bởi vì inox đáp ứng được yêu cầu người dùng mong muốn về chất lượng như không gỉ, không từ tính, luôn sáng bóng, không bám bụi và đặc biệt rất là bền bỉ theo thời gian. Thông thường các loại inox thường được sử dụng phổ biến nhất là Inox 304 (Chứa 10% niken và 18% Crom), inox 430 (Chứa 18% Crom) và inox 201 ( Chứ 18 crom và 8% Niken.

Tùy vào từng sản phẩm cần làm mà chọn lại Inox phù hợp nhất. Khi gia công cnc sản phẩm được hoàn thiện từ quá trình gia công kim loại, gồm các công việc như phay cnc, tiện cnc, hàn, khoan, mài. Do đó, quá trình gia công cnc rất là quan trọng, quyết định lớn đến tính thẩm mỹ cũng chất lượng kiểu dáng của sản phẩm.

Gia công inox 1

Thông thường, máy móc càng hiện đại thì càng tạo ra sản phẩm chất lượng hơn cũng như mỗi công ty gia công cơ khí lại có những thiết bị cũng như chất lượng sản phẩm tại ra là khác nhau.

Đến với ICHI Việt Nam, khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Với các thiết bị máy phay cnc, máy tiện cnc được tự động hóa theo bản vẽ dựa trên yêu cầu mong muốn của khách hàng, tạo ra quá trình gia công chính xác, nhanh chóng từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm bền đẹp và thẩm mỹ nhất.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?