Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Giấc mơ gia công cnc của một công ty VN

Gia công cnc tại Việt Nam đang có những bước phát triển thật sự vượt bậc và rõ rệt trong những năm qua, tuy nhiên công nghệ của chúng ta vẫn đang thua thế giới vài chục năm, làm thế nào để đẩy mạnh sự phát triển này, đây là điều mà rất nhiều doanh nghiệp trăn trở.

Như chúng ta đã biết từ đầu nău đến nay thì lượng gia công cnc của VN đã tăng trưởng lên tới 20%, đây chính là dấu hiệu của nền kinh tế công nghiệp VN đang được các nước bạn đánh giá rất cao, hầu như các đơn đặt hàng luôn đến từ các nước đang có nền công nghiệp phát triển, tuy nhiên sử dụng nguồn nhân lực tại VN thì chất lượng sản phẩm vẫn là như thế nhưng giá thành lại rẻ hơn rất là nhiều. Chính điều này cũng là một phần thu hút sự đầu tư của các bạn bè quốc tế vào công nghiệp phụ trợ VN.

Tuy nhiên chúng ta vẫn phải nhận ra rằng tăng trưởng kinh tế đang đi kèm theo đó là vấn đề môi trường, khi mà chúng ta chỉ nhận gia công cnc tức là nằm ở khâu gia công thô, dẫn đến việc môi trường sẽ rất ảnh hưởng khi các chất thải công nghiệp không được xử lý dứt điểm, đây là điều các nước đang tránh, dẫn đến là họ đẩy dần việc gia công sang các nước đang phát triển có giá thành vừa phải nhưng vẫn đảm bảo cho chất lượng hàng hóa.

Chúng ta đến một thời gian nào đó sẽ phải chấm dứt thực trạng này, dù rằng việc gia công cnc đem lại cho chúng ta lợi nhuận không phải là nhỏ, tuy nhiên chúng ta để lại được gì cho con cháu, hay chỉ là một đống rác, giấc mơ về gia công cnc thì không bao giờ là dừng, giấc mơ đem lại cho VN những nguồn lợi nhuận chưa bao giờ là dừng, tuy nhiên, không chỉ vì lợi nhuận mà quên mất đi, đánh mất đi tương lai.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?