Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Hoạt động chế tạo jig của TQ giảm sút

Thống kê TQ cho thấy, hoạt động chế tạo JIG nước này đang giảm 3 tháng liên tiếp, cụ thể là tháng 11 chỉ có 49,6, tháng 10 là 49,8 đây là mức được đánh giá la thấp so từ tháng 8.

Sau khi số liệu này được công bố,chúng ta có thể đưa ra nhận định, TQ sẽ phải nới lỏng chính sách tiền tệ nhằm giảm sự suy yếu của nền kinh tế đến năm 2016. Đây là bài toán nan giải của TQ khi mà sự phát triển ồ ạt trong 30 năm đã giúp TQ vươn lên thành một siêu cường quốc, nhưng sự phát triển quá nhanh này chưa phù hợp với quan hệ sản xuất trong nội tại TQ dẫn đến sự rạn nứt của cơ cấu xã hội, điều này còn nguy hiểm hơn việc tăng trưởng chậm.

Tiếp theo, nhìn lại thống kê từ đầu năm 2015 cho tới nay, hoạt động chế tạo JIG của TQ giảm 9 tháng liên tiếp chứ không phải 3 tháng như hiện nay. Có thể thấy việc đẩy mạnh chính trị đã làm cho kinh tế của  TQ giảm mạnh, các nhà máy gia công cnc hiện đang co nguy cơ đóng cửa lên tới 20%.

Động lực phát triển kinh tế đang chững lại dù có nhiều động thái kích thích tăng trưởng như việc rót vốn đầu tư, giảm lãi xuất ngân hàng. Tuy nhiên các ngành gia công cnc vẫn không hoàn thành chỉ tiêu chế tạo jig và ngành chế tạo jig vẫn lao dốc không phanh.

Triển vọng bứt phá nền kinh tế trong quý 4 vẫn bị dậm chân tại chỗ, nhiều người lo ngại việc này sẽ ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận của họ. Lịch sử cũng đã chứng mình từ rất lâu rằng khi mà đẩy mạnh chính trị và quốc phòng thì kinh tế sẽ giảm sút, việc này là không ngoại lệ với bất kỳ nước nào. Nhất là những nước có sự tăng trưởng kinh tế nóng. Sự bứt phá kinh tế quá lớn tập trung vào 1 số thành phần kinh tế dẫn đến quan hệ kinh tế bị phá vỡ, dẫn đến việc một thời gian sẽ giảm sút với việc gia công cnc.

Có vẻ như người đứng đầu TQ vẫn đang khá lạc quan với tình hình này, đang nuôi hi vọng trong năm 2016 sẽ là sự tăng trưởng vượt bậc của kinh tế nhất là các  ngành chế tạo jig

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?