Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Hội nhập TPP, con đường nào cho gia công cnc Việt Nam

Thời kỳ hội nhập quốc tế là một bước đạp cho nền kinh tế VN, các nước sẽ mở cửa đón nhận hàng hóa của VN, như vậy nền kinh tế của chúng ta sẽ có những bước phát triển vượt bậc. Tuy nhiên cơ hội đến bao giờ cũng đi kèm thách thức, các ngành gia công cnc của chúng ta chưa đủ mạnh để có thể cạnh tranh với các bạn hàng quốc tế, như vậy hướng đi nào cho chúng ta.

Chúng ta đã mất 5 năm đàm phán mới có thể ra một sự hợp tác TPP như bây giờ, cơ hội lớn cho nền kinh tế VN và cũng là thách thức lớn cho nền kinh tế. Chúng ta đều biết rằng VN chưa có sản phẩm thực sự mạnh để cạnh tranh với các bạn hàng quốc tế, các dịch vụ của chúng ta cũng chỉ mới ở mức trung bình, không có gì nổi trội, chúng ta sẽ cạnh tranh như thế nào. Đối với ngành gia công cnc chúng ta chỉ mới có tầm 15 năm kinh nghiệm, các máy móc sản xuất cũng chỉ dừng lại ở công nghệ cách đây 10 năm, tuy chưa phải gọi là cũ, nhưng nếu đem ra để cạnh tranh thì chúng ta thua ngay ở vòng đầu. Những sản phẩm chế tạo jig của chúng ta tuy hoàn hảo, nhưng tốc độ lại quá chậm, đôi khi chúng ta để mất đơn hàng vì vấn đề này.

Sự hạn chế này ai cũng có thể nhận ra, nhưng thay đổi thì không thể một sớm một chiều được, vì sao ? Thứ nhất là vốn, chúng ta chưa dành sự đầu tư nhiều cho gia công cnc, vốn không có, không đầu tư được máy móc, con người thì dẫn đến ngành này chưa phát triển, nó sẽ kéo theo hệ lụy các ngành kinh tế khác cũng chậm theo. Nhưng với bài phân tích hôm nay, chúng ta không đi sâu vào việc vì sao lại chậm mà chúng ta phân tích là con đường nào cho gia công cnc tồn tại trong thời kỳ hội nhập. Nều công nghiệp của chúng ta phát triển chưa mạnh, dẫn đến là chúng ta chưa biết phải lấy cái gì để cạnh tranh, tuy nhiên chúng ta có nguồn nhân lực trẻ, tiếp thu nhanh và dồi dào, chúng ta có thể kêu gọi các nguồn đầu tư về máy móc kỹ thuật, về đào tạo con người để tạo ra tiền đề cho sự phát triển. 

Như vậy bên cạnh đó, chúng ta kết hợp với việc chính sách tạo cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực gia công cnc phát triển, để cho sản phẩm chế tạo jig thật hoàn hảo, đủ sức cạnh tranh với các sản phẩm khác của các bạn hàng nước ngoài. Để làm được việc này, chúng ta cần sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể, sự vào cuộc của các cấp chính quyền, đưa ra thông cáo báo chí và nhân dân, hiểu chưa.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?