Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

ICHI hoàn thiện công đoạn gia công cnc

Cung cấp được các sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng, rút ngắn được thời gian sản xuất và quan trọng hơn là đang tiết kiệm chi phí sản xuất, đây là những thành công bước đầu khi áp dụng công nghệ của VN vào sản xuất, gia công cnc

Luôn hướng tới tiêu chí và hành động, sản xuất công nghiệp bằng chính trí tuệ, con người VN là những mục tiêu mà ICHI hướng đến, với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực gia công cncchế tạo Jig. ICHI đã cho ra đời các sản phẩm chất lượng và luôn đáp ứng nhu cầu của thị trường.

ICHI đã không ngừng đầu tư và công nghệ, ngoài sự hợp tác với các nước có nền công nghiệp phát triển như Nhật Bảm, Hàn Quốc...ICHI đang từng bước đầu tư công nghệ phát triển trí tuệ VN. Với định hướng con người là nguồn cốt lõi và năng lực của từng cá nhân sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của tập thể. Hàng loạt các chính sách giữ chân và thu hút người tài đang được ICHi áp dụng, sự ưu ái của ban giám đốc cho nhưng nhân tố nổi trội cũng khiến cho chúng ta phải ghen tị.


Thành công nối tiếp thành công, từ năm 2012 ICHI bắt đầu đưa và thử nghiệm và áp dụng hệ thống sản xuất gia công cncmới. Hệ thống này đang được các tập đoàn kinh tế công nghiệp lớn áp dụng, và thực tế đã có nhiều thành công, tạo nên những giá trị cạnh tranh nhất định của các tập đoàn ấy.

Việc áp dụng mô hình này sẽ giúp cho ICHI tạo nên lợi thế cạnh tranh rất to lớn, tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá thành và thời gian sản xuất giảm đi rất nhiều. Mô hình được chia làm 8 giai đoạn và sẽ được hoàn thành trong vòng 5 tháng. Đây chính là sự nỗ lực không ngừng của ban giám đốc công ty.

Với sự giúp đỡ của các chuyên gia, ICHI sẽ được giúp phát triển hoàn thiện hệ thống này, để cho ra đời những sản phẩm chế tạo JIG trong hệ thống gia công cnc được tốt, hoàn thiện hơn nữa.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?