Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Ichi luôn có những sản phẩm gia công cnc mới

Chúng tôi luôn cố gắng đổi mới công nghệ, trau dồi kiến thức để tạo ra những sản phẩm gia công cnc chất lượng và hoàn hảo. Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Hiện tại chúng tôi mới nhập thêm 02 máy gia công cnc mới, với tốc độ hoàn thiện nhanh hơn, khả năng đọc bản vẽ tốt hơn, chắc chắn mọi yêu cầu của quý khách chúng tôi luôn đáp úng được một cách đầy đủ.

Dòng máy nhập trực tiếp từ Nhật Bản, là một trong những dòng máy được đánh giá hiện đại nhất trong thời gian này. Bên cạnh đó, do thừa hưởng những đặc tính của dòng máy cũ, dòng máy mới đã cải tiến một số chức năng đáng kể:

- Linh hoạt hơn trong việc đọc bản vẽ.

- Khã năng tính toán các bước nhanh hơn và chính xác hơn.

- Khả năng hoàn thiện sản phẩm nhanh hơn.

- Đặc biệt sản phẩm được tạo ra gần như hoàn chỉnh mà không cần qua công đoạn sơ chế.

Dòng máy gia công cnc này đang được thế giới đánh giá rất cao.  Tại Việt Nam hiện tại thì ICHI là đơn vị đầu tiên nhập dòng máy này, chúng tôi luôn cố gắng là người đi đầu trong công nghệ, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, nhanh nhất với chi phí rẻ nhất nhằm phục vụ quý khách.

Với dòng máy gia công cnc này có khả năng xử lý với các chất liệu thép cứng hơn bình thường, điều mà các dòng máy cũ chưa làm được. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay dù quý khách chỉ có yêu cầu 1 sản phẩm, chúng tôi vẫn đáp ứng.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?