Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

J20 một sản phẩm gia công cnc copy của TQ

Tập trung phân tích cho thấy J20 của TQ không khác gì với MIG144 của Nga đã bị bỏ rơi nhiều năm.

Nga cho ra đời thế hệ chiếc đấu cơ thứ 5 là T50 và sắp tới sẽ bắt đầu gia nhập vào các chiến đấu cơ của Nga chống IS, nhưng một nguồn tin cho biết, thực chất thế hệ 5 là MIG144 một dự án đã bị lãng quên từ năm 2000.

Sau sự sụp đổ của kinh tế của Liên Xô những năm 1991 thì MIG144 cũng bị lãng quên theo đó. mặc dù theo đánh giá vào thời bấy giờ công nghệ gia công cnc chưa rực rỡ mà chiếc MIG 144 đã tạo nên những ưu điểm đáng vượt trội của nó, đây là một sản phẩm chế tạo JIG hoàn hảo thời bấy giờ.MIG144 đã bị Nga quên lãng, nhưng lại làm TQ có hứng thú.

Nhiều hãng tin đã đưa tin về chiếc J20 của TQ, đây sẽ là thế hệ chiến đấu cơ thứ 5 của TQ, giúp TQ gia công cnc mạnh mạng lưới quốc phòng của mình. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là J20 có quá nhiều điểm giống MIG144

Đơn giản nhất bạn hãy nhìn vào phần đuôi và cánh máy bay, như hai anh em sinh đôi vậy, như vậy ý tưởng của TQ luôn dựa trên sản phẩm chế tạo JIG hoàn hảo MIG144

Sự khác biệt duy nhất là công nghệ đặt trên chiếc J20, tất nhiên rồi, không thể áp dụng công nghệ gia công cnc từ những năm 1990 vào một sản phẩm hiện đại mới được, J20 sử dụng công nghệ tàng hình trong khi đó MIG144 lại dùng để chiến đấu trên không. Tuy vậy đây vẫn là một sản phẩm chế tạo JIG copy nữa của TQ.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?