Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Khó khăn và hạnh phúc với nghề gia công cnc

Theo đuổi đam mê với nghề gia công cnc hay bỏ tất cả và chọn một nghề khác, con đường lựa chọn phía trước là của bạn.

Đối với chính bản thân IChi đã trải qua 10 năm hình thành và phát triển, có thể nói, trong nghề gia công cnc này, ICHI đã là một công ty có kinh nghiệm cùng chỗ đứng trên thị trường, trong lòng các khách hàng quen thuộc. Bài viết này không mang hàm ý giáo dục, nó chỉ là một chút động lực xốc lại tinh thần cho những bạn trẻ đang có hoài bão đam mê với nghề hoặc các bạn trẻ mới bước chân vào nghề này.

 

 

Lời đầu tiên có thể nói đến thì gia công cnc là một nghề vất vả, chính xác phải nói là rất vất vả. Cả ngày vật lộn với dầu mỡ, với tiếng máy ồn ào, với bụi, căng đầu căng mắt lên xem sản phẩm đã hoàn thiện tới đâu, có lỗi ở vị trí nào không. Làm ra được một sản phẩm hoàn thiện thì không sao, nhưng lỡ làm ra một sản phẩm lỗi thì sót lắm, mất thời gian, mất công sức, mất cả vốn bỏ vào sản phẩm lỗi ấy. Đó là trong quá trình làm việc, còn đối với các bạn sinh viên mới chập chững vào nghề, hay muốn học nghề thì sao. Đầu vào thì khó, cạnh tranh cao, đầu ra đã ít lại còn đòi hỏi có tay nghề, có kinh nghiệm, đâu phải ai cũng có may mắn và cơ hội khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường mà được đi tới thực tập tại các công ty gia công cnc để lấy kinh nghiệm đâu. 

 

 

Vất vả là thế nhưng đừng nhìn thấy cái trước mắt và bỏ đi giá trị cốt lõi sau này. Các bạn hãy tưởng tượng xem, cong người nguyên thủy cho đến phát triển thịnh vượng tới thời nay, tất cả là do đâu, là do họ nghĩ ra các công cụ làm việc, từ các quốc, xẻng, rìu...chính những công cụ làm việc ấy đã giúp tư duy con người phát triển, đó chính là sơ khai của nghề gia công cnc, có nghề thì mới có công cụ và có công cụ thì con người mới có thể phát triển được. Những sản phẩm chúng ta tạo ra không chỉ là kim loại mà còn là gỗ, nhựa, laminet...những sản phẩm ấy đang góp phần thúc đẩy sự phát triển của xã hội từ vật chất đến thẩm mĩ. Và một cái nữa là nghề này giúp chính bản thân chúng ta sống tốt, chúng ta có nghề, chúng ta làm nghề và mọi người cũng cần chúng ta.

Vậy các bạn trẻ hãy cố lên, hãy đam mê và theo đuổi nghề gia công cnc này đi, đó sẽ là tương lai rộng mở cho các bạn.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?