Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Kinh nghiệm chế tạo Jig

Chế tạo Jig sai cũng không hẳn là bỏ JIG đó nếu chúng ta làm có phương pháp. Đó là một trong những kinh nghiệm chế tạo Jig cần thiết với một công ty đang hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chính xác

Trước tiên chúng ta nên hiểu rõ hơn về JIG. JIG hay còn gọi là khuôn, đồ gá dùng để gá chi tiết hay cụm chi tiết nào đó. JIG chủ yếu dùng để test lỗi của các sản phẩm như vỏ điện thoại, Note, Check Logo, Ép 2 chi tiết với nhau để chúng được lắp với nhau....

Hãy cùng ICHI Việt Nam tìm hiểu thêm những kinh nghiệm chế tạo Jig - chế tạo đồ gá

Tùy theo yêu cầu về độ chính xác mà chúng ta làm JIG có dung sai lớn hay nhỏ, có JIG cần có độ dịch chỉnh nhưng có JIG lại không có độ dịch chỉnh của vật đem test. Và cũng tùy theo loại vật liệu làm JIG mà chúng ta nên cho dung sai phù hợp (cái này làm theo kinh nghiệm).

Đa số JIG là do các công ty Vendor làm nên khi làm công ty khác họ sẽ gửi bản vẽ cho các Vendor làm, nếu không có bản vẽ mà có mẫu test thì yêu cầu người làm phải cẩn thận và dùng thước tốt nhất là dùng hàng Made in Japan để đảm bảo đo được chính xác.

Một chú ý nữa là khi mình thiết kế JIG thì phải có mẫu test và phải biết được các yêu cầu, nếu không thiết kế và gia công chỉ là vô ích vì JIG mà sai là sẽ không sửa lại được. Nếu là JIG có hình dạng lòng 3D thì phay trên máy CNC mất rất nhiều thời gian (có thể là mất 1 ngày mới xong một biên dạng) nên nếu các bạn thiết kế JIG nên cần phải chắc chắn kích thước.

Sai cũng không hẳn là bỏ JIG đó nếu chúng ta làm có phương pháp.

Ví dụ chúng ta đo 1 vỏ chiếc Note PC và làm bộ JIG để đo kích thước vỏ đó, JIG này yêu cầu không có độ dịch chỉnh. Lúc này người thiết kế sẽ phải lên bản vẽ chế tạo, nếu kích thước cúng ta đo được là dài x rộng x cao (306x205x7). Độ dịch chỉnh là không có thì chúng ta làm khuôn JIG có kích thước 305x204x6.5 chẳng hạn (kích thước này là hẹp hơn so với vật test).

Khi gia công xong và đạt được kích thước như vậy chúng ta nên mang vật test ra và đặt vào lòng khuôn, nếu cảm thấy không vừa thì chúng ta có thể mở rộng kích thước ra. Còn nếu kích thước khuôn đó vẫn rộng thì các bạn biết rồi,,, Trên đây là một số ý mà mình biết, nếu bạn nào làm trong lĩnh vực thiết kế hay gia công khuôn JIG thì mong các bạn cho ý kiến và đóng góp thêm. 

Đối với các đơn vị đang tìm kiếm công ty để chế tạo Jig thì ICHI Việt Nam là một đơn vị gia công Khuôn, chế tạo Jig và đồ gá hàng đầu khu vực phía Bắc, hiện nay chúng tôi đang cung cấp ra thị trường các sản phẩm trong các lĩnh vực như:

+ Đồ gá, Jig gia công, Jig kiểm tra, Jig Go-No Go, Jig mài; chế tạo jig

+ Đồ gá, Jig hút chân không, Jig hít màng

+ Đồ gá, Jig nhôm, Jig Bakelite, Jig nhựa MC, Jig POM

+ Đồ gá, Jig đồng, Jig thép hợp kim, inox, thép không gỉ

+ Jig lắp ráp hệ thống dây dẫn điện ô tô, xe máy, hệ thống điện tử

Tuân thủ phương châm “LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC ĐÍCH CỦA ICHI”

Công ty ICHI Việt Nam luôn cam kết với khách hàng về CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ VÀ SỰ CHUYÊN NGHIỆP.

Bằng tất cả sự kính trọng và chân thành, ICHI Việt Nam luôn mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường Thành công và Hưng thịnh.

Để biết thêm chi tiết, xin quý khách vui lòng xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ ICHI VIỆT NAM

Địa chỉ: Lô 05/9B – KCN Hoàng Mai – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 04.364 54432                Fax: 04.364 54297                

Email: longph@ichivietnam.com.vn

Website: www.ichivietnam.com.vn

Một số hình ảnh về sản phẩm jig mà các bạn có thể dễ dàng hình dung hơn Jig là gì

jig-la-gi-01

Jig Go No

 

jig-la-gi-jig-02

Jig dùng trong hệ thông Wire Harness

 

jig-la-gi-03

Jig- đồ gá sử dụng trong dây chuyển sản xuất điện thoại

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?