Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Lịch sử hào hùng của ngành gia công cnc

Chiến tranh đã qua đi, để lại biết bao đau thương, nhưng qua những năm tháng chiến đấu đó, con người VN chứng tỏ cho thế giới thấy sự kiên cường. Chúng tôi là một nước nhỏ nhưng không bé, chúng tôi trong đấu tranh đã biết vận dụng sáng tạo gia công cnc vũ khí thô sơ lẫn hiện đại chống lại quân thù.

Chúng ta đã dành được độc lập gần 50 năm, thời gian dài như cả một đời người vậy. Chúng tôi những thế hệ đi sau không biết đến sự mất mát đau thương từ chiến tranh, không biết đến sự khốc liệt của chiến tranh, nhưng chúng tôi cảm nhận được nó qua những trang lịch sử. Lịch sử chiến đấu chống quân ngoại xâm của dân tộc, và gia công cnc cũng có lịch sử của chính nó, đó là lịch sử phát triển của sự  vươn lên của con người bị ách thống trị. Nhớ xa xưa ông cha ta đã biết rèn cái búa, cái xẻng...các công cụ lao động phục vụ cho nhà nông. Và khi có chiến tranh, chúng ta đã rèn nên giáo, mác, cung tên... để tiêu diệt kẻ địch.

Nhưng lúc đó, chúng ta hoàn toàn đang chế tạo jig một cách thủ công các loại vũ khí thô sơ, chưa ai có khái niệm như thế nào là gia công cnc. Chiến tranh hiện đại, vũ khí với súng ống và sức hủy diệt cao hơn, chúng ta đã biết vận dụng công nghệ vào việc chế tạo vũ khí. Đã không còn việc gõ búa, nhúng nước thủ công bằng tay nữa, mà thay vào đó là là các máy móc thiết bị hiện đại hơn, tốc độ và năng suất làm việc cũng được đẩy mạnh hơn. Bên cạnh đó với sự giúp đỡ của các nước bạn anh em, chúng ta đã dần hoàn thiện cho mình hơn công nghệ gia công cnc này, để chế tạo jig ra những sản phẩm vũ khí tối tân chống lại kẻ thù hơn.

Đất nước trải qua bao đau thương, nhưng những đau thương kia không làm cho dân tộc ta chùn bước, không một thế lực nào có thể làm cho chúng ta khuất phục. Nhận thấy tầm quan trọng của ngành công nghệp này mà nhà nước ta đang dần có nhiều chính sách thúc đẩy sự phát triển hơn. Ngoài việc tạo ra vũ khí, sự phát triển kinh tế quốc dân thúc đẩy chúng ta gia công cnc ra nhiều sản phẩm chế tạo jig phục vụ cuộc sống hơn. Những đớn đau mất mát đã qua rồi, chúng ta nên chôn dấu chúng, nhưng dòng lịch sử hảo hùng ấy thì không bao giờ chúng ta quên.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?