Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Lợi ích của công nghệ CNC

Công nghệ CNC là viết tắt của Computer Numerical Control là những hệ thống máy tiện cơ khí được điều khiển bằng máy tính.

Công nghệ CNC giúp cắt kim loại chính xác và dễ dàng

Bằng việc điều khiển bằng máy tính, công nghệ CNC giúp cắt được kim loại theo những đường cong, uốn lượn đơn giản như vẽ đường thẳng, thậm chí là đục rỗng bên trong khối phôi, cắt, tỉa những  hoa văn nhỏ nhất một cách chính xác nhất. Với công nghệ CNC các đường cắt được tạo ra gần như là tuyệt đối tạo ra các sản phẩm rất sắc sảo và đẹp mắt. Tuy nhiên sự chính xác của máy gia công CNC vẫn phụ thuộc vào độ mòn của lưỡi cắt, điều chỉnh và tùy chọn của người sử dụng máy và chất lượng của phôi.

Công nghệ CNC thay đổi việc sản xuất

Công nghệ CNC đã nhanh chóng thay đổi việc sản xuất công nghiệp. Kể cả các cấu trúc phức tạp ba chiều cũng có thể dễ dàng thực hiện nhờ công nghệ CNC khiến giải phóng được một lượng rất lớn các thao tác trước đây do con người thực hiện.

Kỹ thuật tự động của công nghệ CNC giảm thiểu các sai sót và giúp người thao tác có nhiều thời gian cho các công việc khác. Ngoài ra còn cho phép linh hoạt trong thao tác các sản phẩm và thời gian cần thiết cho thay đổi máy móc để sản xuất các linh kiện khác.

Trong môi trường sản xuất, một loạt các máy CNC kết hợp thành một tổ hợp gọi là cell, để có thể làm nhiều thao tác trên một bộ phận. Máy gia công CNC ngày nay được điều khiển trực tiếp từ các bản vẽ do phần mềm CAM, vì thế một bộ phận hay lắp ráp có thể trực tiếp từ thiết kế sang sản xuất mà không cần các bản vẽ in của từng chi tiết.

Một số hình ảnh sản phẩm gia công bằng công nghệ CNC:

gia công cnc

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?