Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Lợi ích của gia công cnc tại ICHI

Tại sao nền công nghiệp phụ trợ mà đặc biệt là gia công cnc trong những năm nay lại phát triển vượt bậc. Chúng đem lại gì cho người sử dụng, hãy cùng ICHI tìm hiểu các lợi ích của gia công cnc nhé.

Gia công cnc vào Việt Nam cũng đã có tuổi đời hàng chục năm. Chúng ta thấy được rất nhiều lợi ích của gia công cnc, tuy nhiên những lợi ích này chúng ta có thể nhóm thành 3 lợi ích chính. Gia công cnc là một hoạt động dựa vào máy gia công cnc. Lợi ích chính của nó là gì ?

1, Tự động hóa hoàn toàn trong công đoạn sản xuất:

Chúng ta phải hiểu rằng máy cnc không chỉ có tác dụng trong ngành cơ khí mà còn rất nhiều ngành khách cần đến máy cnc đó là may mặc, giấy, biển quảng cáo...khi có công cụ đắc lực này giảm đáng kể nhân công lao động, người lao động vận hành máy cũng không cần phải mất quá nhiều thao tác như máy truyền thống đã có thể điều khiển được máy cnc. Máy cnc giúp chúng ta đảm bảo tiến độ, thời gian sản xuất sản phẩm, hoàn thành công đoạn sản phẩm đầu cuối, ít lỗi, chỉ cần nạp lệnh, mọi thứ còn lại là tự động.

2, Sản phẩm đưa ra có độ chính xác cao.

Nếu chúng ta làm ra 100 cái thìa, 100 cái sẽ có cùng kích thước, độ dày mỏng và độ sáng như nhau. Độ chính xác và đồng đều trong từng sản phẩm giúp chúng ta không phải loại đi những sản phẩm hư hỏng, tiết kiệm chi phí, thời gian và nguyên liệu. TỪ đó nâng cao năng suất lao động và hạ giá thành. Máy gia công cnc luôn tạo được độ chính xác cao nhất.

3, Sự linh hoạt trong sản xuất.

Với việc đầu tư 1 lần cho máy gia công cnc chúng ta đã có thể tạo ra được nhiều sản phẩm khác nhau, đó chính là tính linh hoạt trong sản xuất. Quan trọng là bạn chỉ cần nạp cho máy các câu lệnh, hiện nay được thiết kế dưới dạng phần mềm CAD, như vậy là máy có thể tự động tạo ra sản phẩm cho bạn. Điều này giúp bạn đổi mới kinh doanh nhanh chóng.

Vậy tại sao lại chọn ICHIVIETNAM là nơi tin tưởng gửi gắm những sản phẩm gia công cnc ? Chúng tôi luôn tự hào là một doanh nghiệp đi đầu trong ứng dụng công nghệ gia công cnc mới nhất, với những thiết bị máy móc hiện đại nhất, đảm bảo thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh nhất và giá thành tốt nhất thị trường.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?