Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Mách bạn nơi có kỹ thuật gia công cơ khí tốt nhất hiện nay

Kỹ thuật gia công cơ khí là điểm mấu chốt tạo nên sự khác biệt, uy tín của một cơ sở gia công cơ khí tốt nhất. 

Để trở thành một công ty chuyên gia công cơ khí bằng máy cnc tạo ra các thành phẩm có độ sắc nét cao, chính xác, tốc độ, đáp ứng được các yêu cầu chế tạo tinh vi, yêu cầu cao từ nhiều đối tượng khách hàng khó tính, ICHI Việt Nam đã đầu tư rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc vào việc phát triển nguồn nhân lực, máy móc và xây dựng.

Gia công cơ khí tốt nhất

Đội ngũ kỹ thuật gia công cơ khí

KỸ THUẬT GIA CÔNG CƠ KHÍ BAO GỒM NHỮNG GÌ

Kỹ thuật trong gia công cơ khí bao gồm tất cả những kỹ thuật liên quan đến gia công cơ khí và kỹ thuật an toàn trong gia công cơ khí. Đảm bảo cho tiến độ công việc được đảm bảo, năng suất lao động nâng cao đồng thời cũng phải đảm bảo được tính an toàn trong lao động.

Về những kỹ thuật trong gia công cơ khí chúng tôi sẽ đề cập chuyên sâu trong từng bài viết liên quan. Chúng tôi xin được nói trước đến vấn đề an toàn trong lao động gia công cơ khí trước

Khái niệm kỹ thuật an toàn trong gia công cơ khí

Có rất nhiều mối nguy hiểm  phát sinh trong cơ khí có thể xảy ra cho người lao động: kẹp, chặt, cắt ,kéo,cán, xuyên thủng, va đập…
Mức độ tổn thương phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhưng chủ yếu rất nguy hiểm. Do đó việc đảm bảo an toàn trong sản xuất là đặc biệt quan trọng

Những biện pháp đảm bảo an toàn

  • + Đeo tai chống ồn khi làm việc
  • +  Cẩn thận đừng để bị điện giật
  • +  Luôn mang nón bảo hộ khi làm việc
  • +  Mang mắt kính bảo vệ mắt
  • +  Không ăn uống, sử dụng điện thoại khi làm việc
  • +  Cấm hút thuốc

GIA CÔNG CƠ KHÍ Ở ĐÂU CÓ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT ?

Là công ty gia công cơ khí đang sở hữu hàng loạt máy móc nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc,… ICHI Việt Nam có thể gia công cơ khí với số lượng lớn trong thời gian ngắn, đảm bảo đáp ứng được tiến độ khách hàng yêu cầu

Không dừng lại ở đó, các phương pháp gia công cơ khí chính xác của chúng tôi luôn được cập nhật cùng thế giới. Vì vậy nhiều sản phẩm sắc nét, có độ tinh xảo cao, sáng bóng, bền đẹp lâu dài của ICHI Việt Nam luôn đứng đầu thị trường gia công cơ khí chính xác Hà Nội.

Để hoàn thiện hơn về mặt kỹ thuật, theo định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm, ICHI Việt Nam thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn, gửi nhân viên đi học nâng cao để kịp thời thay đổi phương thức làm việc, nâng cao hiệu quả, năng suất, chất lượng trong quá trình làm việc

Gia công cơ khí tốt nhất

Sản phẩm gia công cơ khí của công ty ICHI Việt Nam

Không những vậy ICHI Việt Nam luôn chú trọng đến lĩnh vực an toàn trong lao động đảm bảo sức khỏe cho anh em. Bằng việc tuân thủ những quy định cúa nhà nước về quy định về an toàn lao động, quy định phòng chống cháy nổ, thường xuyên cho nhân viên tham gia tập huấn về an toàn lao động.

ICHI Việt Nam đầu tư phát triển cơ sở gia công cơ khí chính xác hiện đại

Nhận được sự tin tưởng của bạn hàng và đối tác trên khắp miền Bắc, ICHI Việt Nam tiếp tục mở rộng xưởng gia công với diện tích lớn hơn và hiện đại hơn nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Hiện tại chúng tôi không chỉ có xưởng gia công cơ khí chính xác Hà Nội mà còn xây dựng xưởng tại Bắc Ninh và Hưng Yên với nhiều máy móc hiện đại, nhân lực có năng lực và trình độ chuyên môn cao.

Chính vì thế, suốt thời gian vừa qua, ICHI Việt Nam được khách hàng đánh giá là công ty gia công cơ khí theo yêu cầu đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng, nhanh chóng, tốc độ, giao hàng đúng hẹn,… Sự thành công và phát triển bền vững của chúng tôi ngày hôm nay chính là thước đo khách quan và giá trị nhất do khách hàng trên khắp miền Bắc mang lại.

Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về gia công cơ khí chính xác đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí, hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để có được những thông tin chi tiết và hài lòng ngoài mong đợi những gì mà ICHI Việt Nam mang lại cho bạn.

Gia côn cơ khí tốt nhất

Máy móc hiện đại tại xưởng gia công cơ khí chính xác của ICHI

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?