Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Máy bóc hạt điều được gia công cnc tại VN

Cả về sản lượng và giá trị xuất khẩu, ngành hạt điều của chúng ta đang đứng đầu thế giới. Ngoài cả sản phẩm nông sản, bên cạnh đó chúng ta còn đang suất khâu cả công nghệ gia công cnc liên quan đến hạt điều.

Lý giải về vấn đề trên chúng ta có thể tìm hiểu thông qua đơn vị sản xuất và xuất khẩu hạt điều. Nếu trước đây máy bóc hạt điều chúng ta mua bên Ý với giá là 650 triệu đồng thì giờ đây, cùng chiếc máy ấy, Việt Nam sản xuất chỉ có 250 triệu mà hiệu suất, công năng tương tự, đôi khi có một số khâu còn có ưu điểm vượt trội hơn máy nước bạn do phù hợp với VN hơn.

Sự tiết kiệm về chi phím, năng suất lao động vẫn như trước dẫn đến giá thành xuất khẩu của chúng ta rẻ hơn rất nhiều, đủ sức cạnh tranh với nhiều nước trên thế giới. Và cho tới hiện nay, chưa quốc gia nào vượt qua được chúng ta trong kim ngạch xuất khẩu hạt điều.

Đây chính là bài toán giảm tối đa chi phí tăng tính cạnh tranh của VN.

Ngành chế biến, sản xuất hạt điều hiện nay đang được thực hiện trên 9 công đoạn và chúng ta đang có tới 8 công đoạn sử dụng máy móc, gia công cnc

Trước đây chúng ta đã phải bỏ hàng chục thậm chí những công ty với quy mô sản xuất lớn đã phải bỏ hàng trăm tỷ đồng để đầu tư công nghệ máy móc từ các nước TQ, Ấn độ, Anh, Ý...nhưng đó là câu chuyện cách đây 4 -5 năm, còn hiện tại bây giờ, các doanh nghiệp trong nước hoàn toàn có đủ năng lực sản xuất, gia công cnc các máy bóc hạt điều.

Đây chính là nhờ tinh thần đoàn kết dân tộc, sự hợp tác khăng khít giữa các hiệp hội, đã cùng nhau nghiên cứu, sản xuất hàng loạt máy móc phục vụ cho sản xuất kinh doanh với giá thành chỉ bằng 40 - 50% so với các máy móc nhập khẩu nước ngoài.

Bên cạnh đó điều chúng ta đáng ghi nhận ở đây là những máy móc gia công cnc của chúng ta sản xuất không những rẻ mà còn có những ưu thế vượt trội tốt hơn hẳn máy nhập. Ví dụ điển hình như tỷ lệ bóc bỏ cao trên 90%, tỉ lệ lọc hạt trên 95%, 5% còn lại là do hạt điều dị dạng, mà những hạt này cũng không thể đưa vào để xuất khẩu được, như thế có thể khẳng định là tỉ lệ bóc lên tới 100%.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?