Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Máy gia công cnc và những điều bạn có thể chưa biết.

Ngày nay chúng ta đã quá quen thuộc với máy gia công cnc. Thực sự chúng đem lại cho con người rất nhiều lợi ích và sự tiến bộ. Tuy nhiên bạn có biết lịch sử hình thành nên chiếc máy gia công cnc đã tồn tại bao lâu rồi không. Ngược dòng thời gian hãy cùng ICHI tìm hiểu một chút nhé.

Máy gia công cnc được viết tắt bởi từ tiếng anh computer numerical controlled, bạn có thể hiểu nôm na là một chiếc máy được điều khiển hoàn toàn tự động bằng máy tính với công dụng để chế tác các chi tiết, trên các vật liệu mà con người mong muốn. Chúng ta có thể bắt găp máy gia công cnc ở dạng máy phay, tiện, đục...được sử dụng trên mọi chất liệu như gỗ, kim loại, nhựa...nhằm tạo ra các sản phẩm chế tạo jig.

Lịch sử hình thành chiếc máy này cũng đã rất lâu đời, bắt nguồn từ máy tiện gỗ thời Kinh Thánh, nhưng đến năm 1800 thì chiếc máy tiện kim loại mới ra đời và được Henry Maudslay phát minh. Sơ khai nó chỉ đơn là là một công cụ giữ miếng kim loại và có thể xoay được, nên có thể dùng dao cắt gọt theo ý muốn của người sử dụng. Đến năm 1818 Eli Whitney mới chính thức tính toán việc một chiếc máy gia công cnc sẽ thực hiện trên 3 trục X; Y; Z mà lý thuyết này đang được áp dụng cho tới ngày nay. Việc dùng các trục này giúp cho việc gia công trở nên chi tiết và chuẩn xác hơn, nhưng lại khiến cho người điều khiển mệt mỏi và vất vả hơn. Việc thao tác các trục trên máy gia công cnc hoàn toàn là làm bằng tay.

Việc hình thành máy gia công cnc hiện đại chỉ chớm từ những năm 1940 -1950 từ đây đã có sự phát triển của máy tính, nên nhân loại đã dần dùng máy móc điều khiển máy móc. Giúp cho các sản phẩm chế tạo jig ngày càng chính xác hơn. Và đến thời điểm bây giờ dòng máy này đang là sự lựa chọn của rất nhiều ngành công nghiệp sản xuất.

Tại ICHI Việt Nam chúng tôi luôn tự hào là đơn vị luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm chế tạo jig chất lượng nhất, do đầu tư hệ thống máy gia công cnc chất lượng và tiên tiến nhất.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?