Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Máy móc đang dần thay thế sức lao động con người

Nước ta là một nước dân số trẻ, nhưng nguồn lao động có tay nghề thì không phải là nhiều, nhất là nguồn lao động trong gia công cnc, nhiều doanh nghiệp đang dần chuyển hướng sang sử dụng máy móc để thay thế cho sức lao động con người.

Ví dụ như công ty về chiến biến gỗ, rất khó để tuyển thêm lao động trẻ,lý do là làm trong nhà xưởng gỗ rất ồn và bụi nên công nhân trẻ không thích xin vào làm việc ở những nơi này, mà muốn đến chỗ may da giầy hoặc là may mặc. Chỉ có thể tuyển được lao động cao tuổi và dân thiểu số, nhưng nguồn lao động này thực sự là không ổn định.
 
Không chỉ là chế biến gỗ mà ngay cả những ngành cơ khí chế tạo, gia công cnc cũng rất khó tìm được lao động phổ thông có tay nghề. Công ty cũng đã có những thay đổi bằng cách nhập máy móc, nhưng máy móc cũng cần có người kiểm tra và vận hành.
 
 
Cạnh tranh lao động hiện nay là rất lớn, những công ty cần lượng lao động lớn, hàng năm phải tổ chức các đợt tuyển dụng mà vẫn thiếu. Thật ra, VN đang có xu hướng thừa thầy thiếu thợ, lắm bằng cấp nhưng thợ tay nghề thì không có.
 
Để giảm bớt sự phụ thuộc vào lao động, các công ty đang dần chuyển sang dùng máy móc để vận hành. Có thể giảm bớt gần 50% số lao động khi mà áp dụng các máy gia công cnc vào sản xuất. Ngoài ra còn tăng năng suất lao động khi mà máy mọc làm việc cả 3 ca, liên tục không mệt mỏi.
 
Cũng tương tự như thế, một công ty bốc dỡ hàng hóa cần đến 12 người làm để bốc xếp hàng nhưng khi có máy móc thay thế chỉ cần có 5 người mà thời gian bốc xếp lại tăng lên gấp đôi.
 
Và các công ty dệt may cũng không ngoại lệ, tốc độ dệt nhanh hơn, chất lượng cao hơn, ít lao động hơn và quan trọng là ít hàng lỗi hơn.
 
Việc sử dụng máy móc thực sự giúp giảm thiểu rất lớn cho doanh nghiệp, nếu tính toán về nguồn lợi kinh tế thì việc đầu tư máy móc chỉ bằng trả lương 2 năm cho số công nhân mà doanh nghiệp không phải đầu tư bảo hiểm cho công nhân, như vậy có thể nói là giảm thiểu rất nhiều về chi phí. Nhưng như thế này thì yêu cầu chất lượng tay nghề công nhân phải hơn rất nhiều

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?