Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Ngành cơ khí giảm tối đa gia công cnc, chế tạo Jig

Có thể nói ngành cơ khí của chúng ta trong thời gian vừa qua có những bước phát triển tiến bộ, tuy nhiên sự phát triển này chưa đủ đáp ứng nhu cầu trong nước, nguyên nhân chủ yếu do các chính sách hỗ trợ của Nhà nước chưa hiệu quả

Có thể nói ngành cơ khí của chúng ta trong thời gian vừa qua có những bước phát triển tiến bộ, tuy nhiên sự phát triển này chưa đủ đáp ứng nhu cầu trong nước, nguyên nhân chủ yếu do các chính sách hỗ trợ của Nhà nước chưa hiệu quả, dẫn đến các doanh nghiệp gia công cnc lo ngại đầu tư trên chính sân nhà của mình.
 
Chỉ tiêu chính sách và sản lượng của ngành cơ khí tuy có tăng theo từng năm, nhưng vẫn không đủ đáp ứng được nhu cầu trong nước, lúc nào cũng thấp hơn như cầu từ 8% - 10%. Nói riêng đến ngành oto, tuy chúng ta đã có bước đầu hình thành những khu công nghiệp lắp ráp và chế tạo, tuy nhiên vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu trong nước, các linh kiện chủ yếu vẫn phải nhập khẩu từ nước ngoài. Các doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng và danh tiếng không nhiều.
 
 
Ông Phạm Hoàng Long, giám đốc công ty cổ phần công nghiệp phụ trợ Ichi Việt Nam, một trong số ít những công ty dám đầu tư phát triển công nghệ và con người trong gia công cnc phát biểu rằng: Khó khăn nhất của chúng tôi là nguồn vốn và công nghệ. Tuy rằng chính sách của nhà nước đã có những bước hỗ trợ, tuy nhiên việc tiếp cận khó khăn cùng với việc đầu tư dàn trải không tập trung nên việc chúng ta khó khăn phát triển ngành này là điều có thể nhìn thấy được.
 
Cũng theo ông Long phân tích, khâu gia công cơ khí có 5 bước quan trọng thì chúng ta chỉ mới dừng ở việc là gia công cncvà lắp ráp máy móc, các doanh nghiệp có muốn đầu tư sản xuất cũng khó khăn, bên cạn đó phụ kiện cho ngành chúng ta vẫn chưa sản xuất được, đến con ốc còn phải đi nhập khẩu thì còn nói gì nữa. Chúng ta không đổ lỗi cho ai ở việc này, tuy nhiên cũng phải nhìn nhận khách quan và thực tế, thứ nhất là chúng ta không có nhiều chính sách hỗ trợ, thứ hai là chúng ta chưa đầu tư vào nghiên cứu công nghệ, thứ ba nữa là chúng ta đang đầu tư vốn không tập trung.
 
Tỉ lệ nội địa của chúng ta đạt được từ 40 - 50% còn xuất khẩu là 30%, nhưng mạnh ai người nấy làm, không có sự chỉ đạo sát sao của các bộ, ngành.
 
Với các hiệp định thương mại mà chúng ta sắp ký kết, cụ thể là TPP, với các làm việc như hiện nay thì chúng ta không thể cạnh tranh nổi với nước ngoài.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?