Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Nghề Cơ khí chế tạo - cắt gọt kim loại lên ngôi

Báo cáo mới đây của Tổng cục Dạy nghề (Bộ LĐ-TB&XH) cho biết, học sinh, sinh viên nghề cơ khí chế tạo - cắt gọt kim loại, tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay đạt tỷ lệ gần 90%, nằm trong “top” đầu các ngành nghề có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm ngay.

 

Cơ khí chế tạo

Tỷ lệ này phản ánh nhu cầu nhân lực ngành vẫn đang rất “nóng”. Tại thời điểm này, đối với các em học sinh vừa tốt nghiệp THPT thì đây có thể là một gợi ý hướng nghiệp lựa chọn ngành nghề khả thi.

Nghề cơ khí chế tạo - cắt gọt kim loại kiếm việc không khó
Đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, nhu cầu nhân lực ngành công nghệ chế tạo, trong đó có nghề cắt gọt kim loại cũng ngày một tăng thêm, đặc biệt là nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại các tỉnh tập trung các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô, xe máy, đóng tàu...

Cơ khí chế tạo


Một thợ cắt gọt kim loại được đào tạo bài bản có khả năng vận hành và lập trình cho các hệ thống máy CNC hiện đại. Kỹ thuật viên cắt gọt kim loại CNC làm việc chủ yếu trong các ngành công nghiệp: Cơ khí, kết cấu thép và kết cấu hợp kim nhẹ, chế tạo phương tiện vận tải và công nghiệp đúc.

Ngành công nghiệp sản xuất của nước ta hiện đang bùng nổ luôn luôn đòi hỏi nhân lực có thể chế tạo được những chi tiết chính xác có thiết kế đặc biệt và thiết kế theo yêu cầu bằng máy tiện cnc và máy phay cnc hiện đại nhất. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo nghề tổng thể, người học đã có thể tìm được một vị trí việc làm với chức danh công nhân lành nghề trong các xí nghiệp công nghiệp hoặc trong các xưởng thủ công.

Cơ khí chế tạo

Thợ gia công cơ khí - cắt gọt kim loại tại ICHI Việt Nam

Với đội ngũ Thạc sỹ, Kỹ sư, Công nhân gia công cơ khí lành nghề, giàu nhiệt huyết… đã được đào tạo trong các Viện, trường Đại học danh tiếng ở cả trong và ngoài nước…, chúng tôi đã khẳng định được vị thế của một đơn vị gia công cơ khí chế tạo - cắt gọt kim loại hàng đầu khu vực phía Bắc, hiện nay chúng tôi đang cung cấp ra thị trường các sản phẩm trong các lĩnh vực như:

+ Chế tạo jig

+ Gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội

+ Gia công phay CNC tại Hà Nội

+ Gia công tiện CNC, xung điện, cắt dây CNC, gia công CNC tại Hà Nội

+ Gia công phay CNC 4 trục, điêu khắc kim loại tốc độ cao

+ Chế tạo khuôn mẫu

Khách hàng có nhu cầu gia công cơ khí chế tạo ở tại Hà Nội và các khu vực lân cận vui lòng liên hệ:

Mr.Long 0913 055 500

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?