Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Người nông dân và máy gia công cnc

Các nhà khoa họa, tiến sỹ nếu cứ ngồi mãi trong phòng máy lạnh thì không bao giờ đưa ra được các sản phẩm ứng dụng vào thực tế phục vụ người dân. Đó là những ưu điểm mà chỉ có người sản xuất gia công cnc xuất thân từ nông dân mới có

Nhiều bà con nông dân đã phong tặng danh hiệu ÔNg vua sáng chế cho ông, vậy duyên cơ đâu mà ông đến với những công cụ này ?

Bản thân chỉ mới học chưa hết cấp 2, với đam mê cơ khí và cũng đã mở một xưởng cơ khí nhỏ tại nhà, nhưng mới đầu chỉ là sửa lại các máy gia công cnc của bà con đem đếm. Cơ duyên bắt đầu từ năm 2006, do nợ nần nhiều khi triển khai vườn rau sạch không thành công, phải đi xuất khẩu lao động, và làm công việc chân tay bón phân cho ruộng. Công việc chân tay thực sự rất vất vả.Thế là bất chợt tôi suy nghĩ là nên làm một chiếc máy gia công cnc phụ vụ cho công việc này. Thế là các công đoạn vạch ý tưởng, lên thiết kế, nhờ tới công cụ tìm kiếm và đặc biệt là được sự ủng hộ của người chủ nên sau 6 tháng tôi đã hoàn thành chiếc máy này. Và chiếc máy hoàn toàn đã giúp cho công việc của rất nhiều người, ngyà trước để bón được toàn bộ phân cho 2 ha vườn cần 25 công nhân làm việc liên tục trong 1 ngày. Giờ có chiếc máy chỉ cần 2 -3 công nhân làm việc trong 1 ngày là hoàn thành.

Sau thành công này, sự đam mê càng thôi thúc tôi, đến năm 2011 tôi về VN và bắt tay vào công việc sản xuất hàng loạt các máy phục vụ công việc cho bà con. Với số tiền thưởng gần 6000 đô mà ông chủ đã tặng cho tôi khi tôi thiết kế chiếc máy cho ông ấy, cộng với số vốn mà tôi đã có khi đi làm. Tôi đã bắt tay nghiên cứu và chế tạo thêm các máy móc phục vụ công việc đồng áng của bà con.

Tính từ chiếc máy đầu tiên đến giờ thì đã có bao nhiêu sản phẩm đã ra đời ?

Nếu tính cả sáng chế và cải tạo thì có tất cả 14 sản phẩm. Sản phẩm đầu tiên chắc phải kể đến chiếc máy đánh luống đất. Nông dân chúng ta vất vả nhất là phải cày quốc đánh luống đất nên tôi suy nghĩ và tạo ra chiếc máy này đầu tiên. Mất 3 tháng gia công cnc thì tôi cũng tạo được nó.

Hay có lần đi qua vùng bà con trồng rau muống hạt, phải tra hạt vào lỗ tỉ mẩn từng tí một, vất vả thế là tôi nghĩ ra phải chế máy tra hạt cho bà con. Rồi cứ thế các máy khác ra đời phục vụ lợi ích cho người dân

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?