Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Nguồn lực gia công cnc tại Việt Nam

Việt Nam tuy là một nước thuần nông nghiệp, nhưng trí tuệ của chúng ta trong lĩnh vực công nghệ thì không thua kém bất kỳ các nước nào, đặc biệt là đối với ngành gia công cnc, chúng ta đã có những định hướng phát triển rất cụ thể. Trong những năm qua cũng đã đạt được một số thành tựu đáng được ghi nhận.

Sau 30 năm đổi mới, chúng ta từ một nước thuần nông, không đủ ăn giờ vươn lên thành một nước xuất khẩu gạo đứng thứ 3 trên thế giới. Nông nghiệp vốn dĩ chỉ gắn liền với con trâu, con bò, với sức lao động của con người, giờ đã được thay thế bằng máy cắt, máy cày...thành tựu này do chúng ta đã đầu tư đúng hướng cho ngành gia công cnc, chúng ta đã nghiên cứu, học hỏi và đầu tư chất xám vào ngành này. Và kết quả là đến thời điểm hiện nay, ai cũng có thể nhận ra được là chúng ta đang phát triển như thế nào.

Tại Việt Nam, nguồn lực để phát triển ngành gia công cnc rất lớn mạnh, chúng ta đã đầu tư trong công tác giáo dục rất là tốt. Có thể kể đến cả nước có hơn 10 trường Đại Học lớn, đào tạo hơn 30 chuyên ngành cơ khí, bên cạnh đó là hàng chục trường cao đẳng và dạy nghề về cơ khí cũng là nơi bổ sung nguồn lao động lớn cho nước ta. Mỗi năm có hàng ngàn sinh viên ra trường, trong đó có hàng trăm sinh viên giỏi, đây là nguồn lực cực lớn và chất lượng cho sự phát triển của đất nước.

Ngành gia công cnc của chúng ta đã bắt đầu thâm nhập và được các thị trường lớn và khó tính chấp nhận, đó chính là do chính sách của Nhà nước đã và đang thúc đẩy cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực này phát triển. Có thể kể đến như việc cho vay vốn mua máy móc thiết bị, đầu tư nhà xưởng, duy trì công việc trong vòng vài năm...tất cả những điều đó đem lại tính cạnh tranh của chúng ta trên trường quốc tế. Những chính sách ấy, giúp cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực gia công cnc có điều kiện mua thêm máy móc thiết bị hiện đại.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?