Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Nhà nước đang có thêm những chính sách thúc đẩy gia công cnc

Theo như phát ngôn của bộ trưởng bộ công thương, trong nhiều năm qua, nhà nước đã quan tâm hơn đến ngành công nghiệp phụ trợ, nhằm gia tăng tính cạnh tranh trong nước, giảm phụ thuộc với nước ngoài.
Ví dụ như về cơ chế chính sách, đã có cơ chế khuyến khích công nghiệp phụ trợ gia công cnc bằng nghị định số 12 năm 2012.
Bên cạnh đó, dựa trên nghị định của thủ tướng chính phủ thì Bộ công thương đã cũng đưa ra những chính sách hỗ trợ phát triển cho ngành công nghiệp.
Gần đây nhất là ngày 3/11 bằng sự nổ lực của các doanh nghiệp, các ngành, các bộ thì chúng ta đã đưa ra được chính sách mới, nhằm hỗ trợ cho ngành gia công cnc nước ta, đủ thế mạnh cạnh tranh trong nước và trong khu vực.
Lĩnh vực dệt may đã tăng tỷ trọng từ 10 - 20% lên tới 50% chỉ trong vòng 3 năm. Lĩnh vực sản xuấ xi măng, xây dựng nhà máy chúng ta cũng đã tăng trưởng nhanh chóng chỉ với một thời gian ngắn.
 
 
Trong lĩnh vực oto con và oto từ 9 chỗ trở xuống, nhìn nhận thực tế thì tỷ trọng của chúng ta thấp, nhưng dòng xe khách và xe tải, bán tải thì tỷ trọng của chúng ta đã lên tới 40%, đây là con số đáng mừng. Với một nước nghèo với nền gia công cnccòn hạn chế, mà chúng ta đã có những chính sách hỗ trợ để thúc đẩy ngành phát triển, đây cũng là những nỗ lực của nhà nước, của chính phủ và các bộ ngành liên quan.
Không chỉ trong nước, chúng ta đang dần vươn ra thế giới, trong những năm qua nhờ có bộ công thương mà lượng hàng đặt từ Nhật Bản đã tăng một cách đáng kể. Nguồn vốn của Nhật Bản đang rót vào Việt Nam tăng mạnh theo cấp số nhân, điều này càng khẳng định ngành của chúng ta đã có những bước đi và đường lối đúng đắn.
Không chỉ Nhật Bản, sau hơn 2 năm hợp tác, Việt Nam và Hàn Quốc cũng đã có những tiến triển rõ rệt, nếu như trước kia phía Hàn Quốc sang chúng ta chỉ với mục đích là Du lịch thì giờ đây, Hàn Quốc cũng đang đẩy mạnh đầu tư vào thị trường Việt Nam.
Tất nhiên, chúng ta vẫn còn những mặt hạn chế và yếu kém, nhưng trong thời gian tới hi vọng Nhà nước thêm các chính sách hỗ trợ phát triển để giúp chúng ta hạn chế những yếu kém này.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?