Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Nhật Bản thăm khu công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Vừa qua, tại Vĩnh Phúc các doanh nghiệp Nhật bản cùng với Phòng Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản (JCCI) trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ, gia công cnc đã đến khảo sát môi trường đầu tư taị đây.

Đoàn doanh nghiệp tới đây tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, có thể nói rằng đây là một cơ hội cũng là một thách thức lớn trong lĩnh vực gia công cnc của chúng ta
 
Trên toàn Nhật Bản thì JCCI chiếm 1/3 số các doanh nghiệp, với 514 chi nhánh tại các địa phương thuộc, với 1,3 triệu hội viên, trong đó 99,7% là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 
Công ty gia công cnc - Ichi Việt Nam
 
Với mục đích đẩy mạnh hợp tác kinh tế cùng các nước tại ASEAN nói chung và tại Việt Nam nói riêng, chuyến thăm lần này cho thấy, Nhật Bản đang có những bước tiến hợp tác lớn tại các nước khu vực ĐÔng Nam Á.
 
Chuyến thăm lần này, nhằm đánh giá cơ sở vật chất trong ngành gia công cnc, đánh giá tay nghề của công nhân và cũng có thể bên phía Nhật Bản sẽ có những bước trong việc đầu tư một nhà máy gia công cnc tại Việt Nam.
 
Về phía chúng ta, mà cụ thể là Vĩnh Phúc, với mục tiên biến Vĩnh Phúc thành trung tâm cung cấp phụ tùng oto, thương mại, dịch vụ, cơ khí... lớn của Hà Nội, chính quyền ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc rất hoan nghênh và đón tiếp nhiệt tình đoàn Nhật Bản.
 
Tại thời điểm hiện tại thì Vĩnh Phúc cũng đang có trên 26 doanh nghiệp với vốn đầu tư từ Nhật Bản, hi vọng trong thời điểm sắp tới thì con số này sẽ càng tăng lên, chúc cho sự hợp tác kinh tế giữa Nhật Bản và Vĩnh Phúc trở nên tốt đẹp.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?