Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Những phát kiến vượt bậc của gia công cnc năm 2015

Công nghệ gia công cnc mới đang làm thay đổi cuộc sống của con người, hàng loạt những phát kiến mới trong hội thảo công nghệ năm 2015 đã tạo nên những bước đột phá đáng kể. Cùng nhìn lại những thành tựu khoa học trong ngành công nghiệp phụ trợ để thấy được trí tuệ của con người đã và đang vươn xa như thế nào.

Bước tiến về khoa học công nghệ trong ngành gia công cnc đã mang đến cho con người bước đà, giúp cho những khám phá của con người được nhanh chóng và chi tiết hơn, chúng ta cùng tìm hiểu xem, trong năm 2015 đã có những sáng kiến vượt bậc nào về gia công cnc nhé.

1, Công nghệ khoan kép tự vận hành:

Phát kiến của đất nước được nhìn thấy mặt trời sớm nhất trong ngày, trải qua 5 năm lên ý tưởng, thiết kế và chế tạo, công nghệ này được ra mắt nửa đầu năm 2015, đánh dấu bước phát triển vĩ đại khi mà với công nghệ này, việc con người có thể lấy được các mẫu đất đá từ sâu trong tâm trái đất, hay trên những hành tinh xa xôi không còn là điều khó khăn.

2, Công nghệ cắt vi mô tia cực:

Cùng với việc ra mắt của công nghệ khoan thì công nghệ cắt cũng đã có những thành tựu đáng kể, công nghệ này chủ yếu phục vụ cho ngành y tế. Khi công nghệ gia công cnc này ra đời thì việc những vết mổ nhỏ, hay vết cắt vào những khối u đều được làm một cách nhẹ nhàng.

3, Công nghệ gọt bán dẫn:

Phục vụ chủ yếu trong chế tạo chip hoặc các sản phẩm cần kích thước nhỏ, giờ đây những chiếc điện thoại siêu mỏng nhưng có cấu hình cao không còn là điều khó khăn.

4, Công nghệ phay 4 chiều:

Trước tới giờ chúng ta mới thực hiện được việc phay 3 chiều, tuy nhiên với phát kiến này đã tạo ra những sản phẩm gia công cnc đẹp hơn, nhanh hơn và chính xác hơn.

Trên đây là những công nghệ nổi trội năm 2015, sự kết hợp hoàn hảo của các công nghệ này đã và đang giúp đỡ cho nền khoa học con người ngày càng tiền bộ.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?