Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Nước ta có ngành gia công cnc còn yếu

Ngành cơ khí là xương sống của nền công nghiệp, ngành phát triển sẽ thúc đẩy sự phát triển của các ngành khác phát triển theo. Nhưng nhìn lại 10 năm phát triển của Việt Nam, vẫn thấy rõ sự yếu kém của chúng ta so với các nước bạn cùng khu vực.

Cứ khi nào Bộ công Thương mở hội thảo về gia công cnc, là lại nghe những than vãn, kêu ca, bức xúc, đau đầu...như hôm 10/11 vừa rồi.
 
Ở nước ta, thực tế thấy rõ rằng, vật liệu chất lượng không thể chế tạo được, chúng tôi là tổng thầu mà cái gì cũng phải nhập khẩu. Đại diện một công ty xây dựng lớn cho biết.
 
Không những vât liệu mà kể cả những máy móc gia công cnc cũng nhập khẩu hết, lúc sửa chữa không có linh kiện, làm đội giá thành lên rất nhiều, như thế thiêu sự cạnh tranh trên thị trường hội nhập. Vị này chia sẻ tiếp.
 
Thật sự ngành cơ khí của chúng ta còn rất yêu kém
 
Tuy rằng không phải là so sánh nhưng chỉ cần qua Trung Quốc, chúng ta có thể thấy, họ chế tạo được đầy đủ các trang thiết bị, muốn loại nào có loại đó, họ có đội ngũ khoa học nghiên cứu, ứng dụng vào sản xuất. Còn chúng ta có gì, đội ngũ khoa học cứ đi đâu hết, còn lại toàn giấy.
 
Đơn giản như trong cơ khí có 7 khâu cơ bản, gia công cnc, chế tạo, cắt gọt, nhưng chúng ta thì mới chỉ dừng lại ở khâu gia công còn các khâu khác hầu như bỏ ngỏ. Vị đại biểu này phát biểu tiếp. 
 
Khi đó, đã nhập đồ của nước ngoài rồi, đến lúc hỏng hóc cũng không có chỗ thay, chỗ sửa, lại phải mang lại sang nước ngoài, gây lãng phí, thất thoát, chúng ta gần như thiệt đơn thiệt kép.
 
Nguy hiểm hơn nữa, là đồ trong nước không làm được, phải cần nước ngoài, họ trúng thầu rồi thì họ chuyển hàng là xong, không quan tâm tới khâu hậu mãi, xử lý sự cố. Đây chính là những điều bức xúc, trăn trở của các doanh nghiệp trong nước trước hội thảo.
 
Đối với doanh nghiệp trong nước thì siết chặt còn đối với doanh nghiệp nước ngoài thì quá thoáng, không bàn đến những thiết bị dân sinh mà nói đến những thiết bị quốc phòng, khi hỏng hóc cũng mang ra nước ngoài, có khi thời gian lên tới cả năm, gia công cnc như vậy liệu có được không.
 
Thiết nghĩ chúng ta cần phải thay đổi rất nhiều.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?