Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Phát triển gia công cnc tại thị trường Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam hiện tại thị trường gia công cnc đang phát triển một cách mạnh mẽ. Tính từ đầu năm 2016 đến nay số lượng doanh nghiệp đang ký mới dịch vụ gia công cnc tăng một cách đáng kể. Bên cạnh đó đơn hàng từ các nước ký với Việt Nam cũng tăng cao, điều này cho thấy rằng chúng ta đang từng bước phát triển rất tốt dịch vụ này.

Ông MC Alex - Một đối tác lớn của ICHI Việt Nam tại Nga đã từng chia sẻ : " Chúng tôi đánh giá rất cao chất lượng sản phẩm chế tạo jig tại Việt Nam, nhất là tại ICHI, các công đoạn gia công cnc rất chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng và hoàn hảo. Đặc biệt với những thiết kế mang tính đặc thù, ICHI luôn có hệ thống máy móc đủ tiêu chuẩn phục vụ cho chúng tôi."

Điều này có thể thấy dịch vụ gia công cnc đã và đang được các bạn hàng quốc tế tin tưởng. Sản phẩm chế tạo jig đã có mặt tại các thị trường quốc tế. Tuy nhiên chúng ta cũng phải nhìn nhận lại một điều, thị trường VN đang phát triển một cách manh mún và chưa được tập trung, các khu công nghiệp chuyên biệt về dịch vụ gia công chưa phải là nhiều hay nói dúng ra là quá ít. Điều nay gây cản trở sự cạnh tranh của chúng ta. Chúng ta chỉ làm được những đơn hàng nhỏ lẻ, thương hiệu về sản phẩm chế tạo jig chưa cao trên thị trường quốc tế.

Như vậy cần phải có sự tập trung trong việc gia công cnc tại Việt Nam, chúng ta cần có cơ chế cho việc đoàn kết và hợp tác trong lĩnh vực này.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?