Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Phay cnc

Công ty ICHI Việt Nam là đơn vị hàng đầu về dịch vụ phay cnc tại hà nội. Những sản phẩm được gia công tại công ty chúng tôi đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm địa chỉ để phay cnc như:phay đồng, phay nhôm, phay inox, phay kim loại ... vẫn chưa được tìm cơ sở gia công nào chất lượng hay đang muốn phát triển các ý tưởng phay cnc của mình nhưng không biết cách sử dụng các công cụ cần thiết trong quá trình thiết kế, gia công như: Corel Draw, Auto cad... và đang muốn tìm một cơ sở phay cnc chuyên nghiệp để giúp mình gia công thì ICHI Việt Nam chính là một địa chỉ đáng tin cậy giành cho bạn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực gia công cnc, gia công cơ khí chính xác, chế tạo khuôn, chế tạo Jig, đồ gá, tiện cnc, phay cnc tại Hà Nội, ICHI Việt Nam có thể hiểu và đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của khách hàng.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công cnc, gia công cơ khí chính xác đặc biệt là phay cnc Hà Nội, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, không chỉ trong chất lượng các sản phẩm gia công mà còn ở cả dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng trong quá trình làm việc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên gia công lành nghề, kỹ thuật cao, tận tình với công việc và các thiết bị gia công cnc hiện đại, ICHI Việt Nam có thể cung cấp dịch vụ gia công cnc  với nhiều vật liệu khác nhau như: nhôm, sắt, thép, nhựa PVC, inox ... với độ chính xác cao và có thể đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Dịch vụ phay cnc Hà Nội ICHI Việt Nam luôn cố gắng hoàn thiện và mang đến sự hài lòng cho khách hàng 

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?