Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Quy trình báo giá gia công CNC các sản phẩm cơ khí

Gia công cơ khí là một trong những công việc đem đến rất nhiều những lợi ích khác nhau. Để phát huy được những hiệu quả tối đa thì gia công cơ khí cần đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, ISO 9001:2008. 

Và để đảm bảo về chất lượng cũng như giúp các hộ gia đình, chủ sản xuất hoặc các công ty có được những sản phẩm ưng ý nhất thì ngoài quy trình gia công cnc , người đặt gia công cũng cần phải biết được quy trình báo giá gia công CNC đầy đủ và chính xác.

Gia công cnc tại Hà Nội

Gia công CNC tại Hà Nội


Công ty cổ phần công nghiệp phụ trợ ICHI Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ về gia công cơ khíí. Trong đó, công ty không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời tìm mọi biện pháp để giảm giá thành dành cho đối tác khách hàng là một trong những gì mà công ty đang hướng tới một cách tối đa. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm thì đây sẽ là một trong những công ty đem đến giá trị thiết thực thực nhất dành cho khách hàng.

Công ty cổ phần công nghiệp phụ trợ ICHI Việt Nam sẽ giúp các đối tác khách hàng thực hiện gia công cơ khí sản phẩm theo yêu cầu. Bên cạnh đó, thực hiện gia công CNC hay tiện CNC đồng thời thiết kế chế tạo các hệ thống tự động hóa sẽ là một trong những ưu điểm mà không phải cơ sở nào khách hàng cũng có thể nhận được. Công ty cổ phần công nghiệp phụ trợ ICHI Việt Nam  sẽ tiếp nhận và làm việc với khách hàng theo quy trình rõ ràng, rành mạch, đảm bảo quy trình làm việc một cách chính xác nhất.

Sản phẩm gia công cnc tại Hà Nội

Sản phẩm gia công cncBên cạnh đó, với phương châm “LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LÀ MỤC ĐÍCH CỦA ICHI”, khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ tại ICHI Việt Nam như: gia công cnc , gia công chính xác các chi tiết máy theo yêu cầu của khách hàng, ga công trục, cốt máy, gia công bánh răng, tiện ren chi tiết, gia công chế tạo đồ gá,…

 

Về quy trình báo giá gia công CNC sản phẩm, khách hàng sẽ nhận được như sau:Bước 1: Quý khách hàng gửi bản vẽ hoặc mẫu sản phẩm cần gia công cnc cho ICHI Việt Nam.
Bước 2: Khách hàng gửi các thông tin yêu cầu ở trên vào địa chỉ emaillongph@ichivietnam.com.vn hoặc liên hệ theo số điện thoại 0913 055 500;

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ kiểm tra yêu cầu và trả lời qua email cho khách hàng về tính khả tinh của sản phẩm cũng như thời gian dự kiến hoàn thành, sau đó gửi báo giá cho quý khách hàng.

Bước 4: Đội ngũ kĩ sư của công ty thực hiện gia công sản phẩm!

Bước 5: Bàn giao thành phẩm sau khi đã thực hiện gia công CNC đầy đủ.

Với 5 bước cụ thể, rõ ràng, khách hàng sẽ an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ gia công cnc, tiện CNC, gia công cơ khí tại công ty cổ phần công nghiệp phụ trợ ICHI Việt Nam.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?