Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Rò rỉ thiết kế gia công cnc của dòng Iphone 8

Theo như TigerMobile đưa tin thì mẫu này chính là Iphone 8 đã được gia công cnc theo các bản vẽ bị rò rỉ ra từ các nhà máy là đối tác của Apple

Một mô hình điện thoại thông minh mới của quả táo cắn dở được quay rất rõ nét từ trước cho đến nay, rõ nét cho từng chi tiết cho thấy sự hoàn thiện cao của sản phẩm này.

Theo như TigerMobile đưa tin thì mẫu này chính là Iphone 8 đã được gia công cnc theo các bản vẽ bị rò rỉ ra từ các nhà máy là đối tác của Apple. Nếu như so sánh với các lần lộ diện trước đó thì mô hình lần này đã được hoàn thiện cao hơn rất nhiều.

Như chính ta có thể thấy rằng bản mẫu này có phần khung là kim loại, cả mắt trước và sau đều có một màu đen bóng như gương, hoặc có thể là gương. Chúng ta cũng không còn thấy sự xuất hiện của nút home nữa, và cả mặt sau cũng không thấy xuất hiện của cảm biến vân tay.

Nếu như dùng thước để đo có thể thấy mô hình iphone 8 mỏng khoảng 7,5mm, dày hơn 2mm so với dòng iphone 7 plus, như vậy có thể rằng mô hình này đã được gia công cnc thêm một số phần mới làm tăng kích thước của sản phẩm. Trong khi đó chiều dài và chiều rộng của sản phẩm này lại nằm giữa khoảng cách giữa ip 7 và 7 plus. Chúng tôi cũng chưa hiểu lắm ý tưởng lần này cả Apple là gì.

Không chỉ ở video này mà ngay trước đó thì phần ốp lưng vào bảo vệ của IP 8 cũng đã từng xuất hiện một cách mập mờ ở các video khác.

Tuy nhiên một điều cần đánh giá là nếu như video này là sự thật thì thiết kế của Ip đã không có sự thây đổi là gì kể từ khi IP6 xuất hiện năm 2014. Rất nhiều người sở hữu IP đang mong chờ rằng Apple sẽ có những cải tiến đột phá về thiết kế của IP, đó có thể là thiết kế táo bạo hơn, bởi các nhà phân tích đang cho rằng Ip8 sẽ là chiế iphone được làm mới nhiều nhất, nhiều thay đổi nhất trong lịch sử của Apple, chúng ta cùng chờ xem công nghệ gia công cnc của nơi này có làm nên điều kỳ diệu.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?