Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Sản phẩm chế tạo jig chuyên nghiệp

Đúc kết 10 năm kinh nghiệm với hàng triệu sản phẩm chế tạo jig chuyên nghiệp. ICHI Việt Nam luôn tự hào là đối tác tin cậy không chỉ các bạn hàng trong nước mà còn các bạn hàng nước ngoài.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, ICHI Việt Nam đã tạo ra hàng triệu sản phẩm chế tạo jig, chưa một sản phẩm nào chúng tôi nhận được phản hồi không tích cực từ phía khách hàng. Đó là những lỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ công nhân viên của ICHI. Bằng khối óc, con tim và sự đam mê với nghề, chúng tôi luôn thổi hồn vào các sản phẩm chế tạo jig do chúng tôi sản xuất ra, bản vẽ dù có phức tạp, khó khăn đến đâu, chúng tôi cũng đều có thể nghĩ ra cách làm và giải quyết chúng. Tất cả phải nhờ tới sự đoàn kết, kinh nghiệm đã được đúc kết qua nhiều năm làm việc.

Ghé thăm website của chúng tôi, mời quý khách ghé thăm Menu khách hàng, những khách hàng thân thiết đã cùng đồng hành với ICHI trong suốt 10 năm qua, không chỉ có các bạn hàng là các tập đoàn, tổng công ty lớn trong nước mà bên cạnh đó còn có các bạn hàng là các công ty nước ngoài, nơi mà sự phát triển của chế tạo jig không còn là điều phải bản cãi, tuy vậy họ vẫn tìm đến với ICHI vì sao, tiêu chuẩn của chúng tôi là tiêu chuẩn quốc tế,sản phẩm chúng tôi tạo ra luôn được đánh giá cao, nhưng giá thành sản phẩm lại rẻ hơn nước ngoài sản xuất. Đó là những điều cơ bản mà các khách hàng đã tin tưởng và dành cho ICHI trong suốt 10 năm qua.

Chúng tôi biết rằng, khách hàng luôn luôn đòi hỏi những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi cũng nhận ra rằng chỉ có uy tín, chất lượng và giá thành là những điều thu hút khách hàng trung thành với ICHI, chính vì những lý do đó, chúng tôi đã không ngần ngại thuê các chuyên gia nước ngoài về đào tạo cho công nhân của chúng tôi, chúng tôi không ngần ngại đầu tư những máy móc thiết bị hiện đại nhất,để có thể tạo ra những sản phẩm chế tạo jig tốt nhất, đẹp nhất, nhanh nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, chúng tôi tự tin làm cho quý khách dù chỉ một sản phẩm.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?