Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Sản xuất gia công cơ khí còn nhiều phức tạp

Đầu tư cho sản xuất gia công cnc cần một nguồn vốn lớn và ổn định, nhưng thời điểm hiện nay rất khó tiếp cận với nguồn vốn của ngân hàng

Đầu tư cho sản xuất gia công cnc cần một nguồn vốn lớn và ổn định, nhưng thời điểm hiện nay rất khó tiếp cận với nguồn vốn của ngân hàng. Chúng ta có thể nhận thấy, so với các nước trong khu vực thì lãi xuất cho vai của ngân hàng chúng ta đang cao, có thể ví dụ như là đối với Singapo là 2.5 %/năm, Myanma là 4.5%/năm còn tại Việt Nam là 7 - 8%/năm, chưa tính đến việc đối với ngành đặc biệt như gia công cnc thì lãi vay còn lên tới 11%/năm. Với lãi xuất cao như vậy thì DN rất khó tiếp cận nguồn vốn và đầu tư sản xuất kinh doanh.

Điều này giải thích vì sao mà giới trẻ bây giờ thích làm thương mại hơn là sản xuất, do không có nguồn vốn hỗ trợ, mà lãi vay ngân hàng lại quá cao. Đã rất nhiều người đồng quan điểm này, có người nói, tuy chúng tôi được tiếp cận nguồn vốn hỗ trợ với mức lãi xuất chỉ 9%/năm nhưng thủ tục rườm già, nhân viên ngân hàng thì đòi hỏi, không nhiệt tình, đó là chúng tôi còn dùng đất thế chấp để vay. Điều này tạo ra các hệ lụy rất lớn, chính vì bí vốn mà DN không thể mở rộng kinh doanh, không đầu tư được các trang thiết bị hiện đại, như vậy không thể cạnh tranh được với sản phẩm của nước ngoài, chính chúng ta đánh mất đi thị trường của chúng ta trong nước.

Chia sẻ những bức xúc này, bộ trưởng bộ Công thương sau khi tiếp xúc với các DN gia công cnc thì cũng đã có những hướng chỉ tạo tích cực, bên cạnh việc giúp đỡ các DN vừ và nhỏ trong nước có nguồn vốn để đầu tư vào con người, kỹ thuật và máy móc, thì bên cạnh đó, bộ còn có những chỉ đạo về việc định hướng sản phẩm trong gia công cnc, tiêu chuẩn để có sự phát triển chung và đồng bộ.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?