Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Siêu xe của YAMAHA nhận được nhiều lời khen

Tuy nhiên mẫu xe này chỉ đến năm 2017 mới được chế tạo jig rầm rộ và đem bán trên thị trường.

Như vậy là YAMAHA đã bắt đầu sản xuất siêu xe thương mại, với ý tưởng thiết kế được lấy cảm hứng từ xe moto phân khối lớn cửa hãng này từ trước. Tại triển lãm xem tại Nhật Bản năm 2015, mẫu xe của YAMAHA đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các chuyên gia và báo chí. Tuy nhiên mẫu xe này chỉ đến năm 2017 mới được chế tạo jig rầm rộ và đem bán trên thị trường.

Ngạc nhiên là mãu xe này chưa phải là đầu tiên, mẫu đầu tiên là QX99 được đặt trong bảo tàng của hãng xe này. Đây chính là thành quả của 3 năm nghiên cứu, gia công cnc miệt mài của các chuyên gia.


Nói sơ qua chút về chiếc QX99, nó được sản xũtá đầu tiên năm 1999, sử dụng thiết kế của các mẫu siêu xe. Được chế tạo jig tại naga Nhật Bản. Mẫu xe ra đời rất thi hút người dân nhưng sớm đi vào quên lãng do chưa đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu đến từ Mỹ.

Như đã nói ở trên là mẫu thiết kế theo cảm hứng từ chiếc xem moto nên chỗ ngồi cũng chỉ 2 chỗ và ghế khách nằm đằng sau ghế lái. Thiết kế này không khác gì chiếc xe máy có 4 bánh.

Xe được trang bị động cơ khủng có thể tăng tốc từ 0 -100 km trong vòng 5s, đây là quá trình hợp tác chế tạo jig và gia công cnc cùng với đối tác TOYOTA. Có thể nói kỷ nguyên công nghệ oto của YAMAHA đang bắt đầu từ đây.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?