Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Smartphone và gia công cnc - Sự kết hợp tuyệt vời

Bạn có nghĩ rằng chiếc điện thoại Smartphone đắt tiền bạn đang dùng là sự lắp ghétp của hàng ngàn linh kiện lớn nhỏ, việc tạo nên các linh kiện này luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ và đương nhiên không thể dùng bằng tay được, phải dùng các máy gia công cnc đặc biệt. Sự kết hợp này đang đem lại nhiều trải nghiệm lớn cho người dùng

Ngày nay chiếc điện thoại thông minh gần như là vật bất ly thân của khá nhiều người, tuy nhiên đã có ai tự hỏi chiếc điện thoại được tạo ra như thế nào chưa. Những linh kiện bé xíu trong chiếc điện thoại thì phải làm như thế nào. Tất cả câu trả lời đều liên quan đến công nghệ gia công cnc, đây luôn  là một bước tiến của nhân loại từ năm 1850 cho tới giờ bởi 2 nhà khoa học người Anh đã đưa ra công nghệ này., nó giúp chúng ta có cái nhìn khác biệt và tạo cho chúng ta nhiều ý tưởng phát triển từ công nghệ này. Như tôi đã nói, công nghệ tạo ra những sản phẩm có kích thước vài mm với độ chính xác cực cao, bạn chỉ cần thiết kế và lên ý tưởng, công đoạn thực hành đã có chúng tôi.

Công nghệ này bắt đầu áp dụng vào điện thoại di động từ năm 1999 như vậy là hơn 100 năm chúng ta mới sử dụng gia công cnc trong việc chế tác các linh kiện cho máy di động thông minh, tuy nhiên chỉ với hơn 10 năm, chúng ta đã có những thành tựu thật không thể tin nổi. Sự phát triển như vũ bão này một mặt đem lại lợi ích cho người tiêu dùng và cũng đem lại lợi ích thiết thực cho chính nhà sản xuất. Sự kết hợp này đang dần đưa chúng ta sẽ phát triển lên một kỷ nguyên mới, di dộng và các thiết bị sẽ được đưa vào cơ thể con người.

Trong những năm gần đây, được sự hỗ trợ của các ngành khoa học liên quan thì gia công cnc đã có những thành tựu riêng cho mình, với công nghệ mới, tốc độ xử lý nhanh hơn, việc chế tạo link kiện nhỏ đã và đang trở nên cực kỳ đơn giản. Các mẫu điện thoại thông minh lần lượt ra đời với độ mỏng đến khó tin, điều này càng chứng tỏ nền công nghiệp gia công của thế giới đang dần đi đến 1 trình độ max.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?