Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

So sánh gia công inox 430 và gia công inox 304

Gia công inox đang phát triển rất mạnh mẽ tại Hà Nội trong thời gian qua. Vì những ưu điểm vượt trội của inox trong chế tạo các sản phẩm phục vụ cuộc sống hàng ngày. 

Trong chuyên mục trước chúng tôi đã đề cập đến gia công inox 304 và ứng dụng của nó. Trong chuyên  mục này chúng tôi xin giới thiệu đến gia công inox 430 và So sánh gia công inox 430 và gia công inox 304 để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn và chọn lựa cho mình gia công loại inox cho phù hợp

Gia công innox

Sản phẩm inox được gia công cnc

INOX 430 LÀ GÌ

Hiện nay trên thị trường có hơn 10 loại inox khác nhau như inox 201, inox 304, inox 316, inox 430....

Inox 430 là loại inox có độ bền, chống lại các hiện tượng ô xy hóa và chống ăn mòn tương đối thấp. Vì vậy các sản phẩm được làm từ loại vật liệu này cũng có độ bền thấp hơn so với sản phẩm sản xuất từ Inox 201 và 304.

GIA CÔNG INOX 430 LÀ NHƯ THẾ NÀO

Do những đặc tính kém hơn so với 2 loại inox 201 và inox 304 vì thế người ta thường gia công inox 430 để làm những sản phẩm như chảo không dính hoặc những sản phẩm bình dân. Giá sản phẩm gia công từ inox 430 do vậy cũng rẻ hơn so với những sản phẩm được gia công từ hai loại inox trên.

SO SÁNH GIA CÔNG INOX 430 VÀ GIA CÔNG INOX 304

ĐIỂM GIỐNG NHAU

INOX 430 và inox 304 cả hai đều là những loại inox được con người sử dụng nhiều để làm nguyên liệu chế tạo ra các sản phẩm chất lượng cao như: đồ gia dụng, các chi tiết cần khả năng có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, chống chịu được những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

ĐIỂM KHÁC NHAU

Như đã đề cập ở trên inox 403 do độ bền kém , chống ăn mòn kém nên inox 430 thường được dùng làm các sản phẩm bình dân.

Inox 304 là loại inox được dùng phổ biến nhất hiện nay vì nó có độ bền, dẻo dai và khả năng chống oxi , chống rỉ sét rất cao. Do đó inox 304 thường được gia công để làm những sản phẩm cao cấp như những thiết bị dùng trong y tế hay đồ gia dụng cao cấp, các sản phẩm dùng trong công nghiệp

CÁCH PHÂN BIỆT INOX 304 VÀ INOX 430

Để phân biệt giữa 2 loại inox 430 và inox 304 bạn có thể dùng những cách sau :

Vì sản phẩm từ inox 430 có tính nhiễm từ cao do đó bạn sử dụng 1 thanh nam châm để phân biệt. Sản phẩm nào mà hút nam châm mạnh nhất thì đó chính là inox 430.

  • + Chọn nhà cung cấp sản phẩm lớn, có uy tín để họ tư vấn chính xác loại inox cho bạn. Những cơ sở lớn thì họ thường nói rõ sản phẩm bạn đặt hoặc tư vấn để bạn chọn loại inox phù hợp.
  • + Quét axit hoặc hóa chất mạnh lên bề mặt inox nếu thấy inox bị đổi màu thì đó là inox 201 hay 430. Nếu inox không bị đổi màu gì hết thì đó là inox 304 hay 316.

Mỗi loại inox lại có đặc tính khác nhau và sử dụng cho những sản phẩm khác nhau. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu trước khi quyết định mua hàng để tránh những đáng tiếc về sau. Bạn có thể đến những công ty chuyên gia công inox như công ty ICHI Việt Nam chúng tôi tại Hà Nội để đặt làm những sản phẩm bạn muốn. ICHI Việt Nam là công ty hàng đầu về gia công inox 430 và gia công các loại inox khác khi bạn có nhu cầu gia công inox tại hà nội

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?