Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Sự cần thiết của công nghệ gia công cơ khí ngày nay

Giờ đây, với sự nghiên cứu và phát triển về khoa học, kỹ thuật đã xuất hiện nhiều thiết bị máy móc hiện đại như máy phay cnc, máy cắt cnc… Các loại máy mới này đã giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều về công sức và thời gian.

Công nghệ gia công cơ khí

Máy gia công cnc

Những ưu điểm nổi trội của gia công cơ khí

Công việc gia công sẽ được thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản, đó là các nhân viên kỹ thuật sẽ chỉ cần lập trình sẵn chương trình cho máy hoạt động, các thao tác điều khiển diễn ra trên máy vi tính, từ đây máy tính sẽ điều khiển thiết bị gia công một cách chính xác với những vết cắt sắc nét cao, sản phẩm tạo ra nhẵn và sáng bóng, không có răng cưa,..mang lại sự bền đẹp như mong muốn của khách hàng.

Giờ đây, các quá trình như gia công cơ khí nhôm, gia công inox, gia công sắt, thép.. sẽ không là khó khăn với các cơ sở gia công cơ khí nữa. Vì sức mạnh cắt của các loại máy cnc cực kỳ lớn, ngay cả kim loại tấm dầy cũng không cản trở được thiết bị này.

Theo phân tích và đánh giá của các chuyên gia cơ khí, sự có mặt của công nghệ mới này đã giúp con người có được nhiều sản phẩm bền đẹp đúng mong muốn một cách đơn giản và nhanh chóng. Chắc hẳn khách hàng nghĩ máy móc hiện đại thì sản phẩm sẻ đắt hơn, thực tế lại ngược lại, với công nghệ này khách hàng sẽ mất một mức phí rẻ hơn so với các sản phẩm gia công truyền thống.

Xưởng gia công cơ khí

Hiện nay, ngày càng xuất hiện nhiều hơn các cơ sở gia công cơ khí

Trong cuộc sống hiện nay, chúng ta dễ dàng thấy các cơ sở gia công cơ khí ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Đặc biệt trong thời kỳ này Đảng và nhà nước đã và đang chú trọng đầu tư, khuyến khích các doanh nghiệp gia công cơ khí trong nước phát triển, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để nâng cao chất lượng và năng suất lao động.

Bởi vì rõ ràng nước ta là một thị trường tiềm năng về cơ khí, nhiều công ty gia công cnc đã ra đời với hàng loạt máy cắt lasee, máy phay rãnh, máy bào, máy đột dập được nhập khẩu nguyên chiếc từ các hãng nổi tiếng thế giới, thiết bị sẽ ổn định và có tốc độ cao.

Nếu bạn đang muốn tìm công ty gia công cơ khí uy tínthì ICHI Việt Nam chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tại đây, bạn sẽ có được những sản phẩm mình mong muốn với mức báo giá cho sản phẩm rẻ nhất.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?