Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Sự đổi mới trong gia công cnc tại Ichi

Chúng tôi đang đổi mới trong công nghệ gia công cnc, với hệ thống máy móc tiên tiến, cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề, Ichi đang từng bước đặt những bước vững trãi trên thị trường và trong lòng khách hàng.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển công ty, Ichi đang cho ra đời hàng triệu sản phẩm chế tạo jig, trong đó dịch vụ gia công cnc được khách hàng đánh giá cao, những đơn hàng liên tục, các khách hàng thân thiết đã minh chứng cho điều đó. Để đạt được điều đó, 10 năm qua chúng tôi đã cố gắng hết sức từ khâu sản phẩm, dịch vụ cho đến con người. Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, ICHI đã từng bước có được sự tin tưởng của khách hàng và chúng tôi luôn cố gắng không làm mất đi sự tin tưởng của khách hàng trong dịch vụ gia công cnc của mình.

Bằng việc đầu tư đúng đắn vào máy móc kỹ thuật hiện đại, chúng ta đã rút ngắn được thời gian gia công cnc cho một sản phẩm chế tạo jig, bên cạnh đó là với đội ngũ cán bộ công nhân viên kỹ thuật được đào tạo và tuyển chọn từ những trường chính quy, hơn thế nữa là quá trinh đào tạo, mỗi tháng 1 lần để nâng cao tay nghề, chúng tôi đã và đang có một đội ngũ nhân viên lành nghề nhất.

Với sự cố gắng và uy tín, chúng tôi xin tự tin luôn là đối tác khách hàng đáng tin cậy nhất, có những sản phẩm tốt nhất phục vụ quý khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, phục vụ 24/7.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?