Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Sự hỗ trợ của nhà nước với gia công cnc

Với sản phẩm của công ty đã đạt được chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, không chỉ trong nước mà được cả những đối tác nước ngoài, chúng tôi không cần nhà nước hỗ trợ bất kỳ điều gì, chỉ cần được giao việc thôi, tình trạng bụt nhà không thiêng còn diễn ra đến bao giờ nữa.

Đối với nhà máy điện, chúng tôi có thể chế tạo jig, máy gia công cnc...các kỹ sư của chúng tôi cũng đã có thể thiết kế, lắp ráp được các chi tiết khó, thích thì có thể sòng phẳng đấu thầu với bên nước ngoài. Nói đâu xa, năm 2010 chúng tôi thắng gói thầu 140 tỷ mà nếu để nước ngoài thắng thì lên tới 160 tỷ, 20 tỷ ấy chúng tôi tiết kiệm cho nhà nước cho dân chứ cho ai.
 
 
Cứ cái kiểu bình cũ rượu mới thế này là không được, chúng ta cần phải thay đổi lại tư duy, tư duy đầu tư, tư duy chính sách, tư duy phát triển đội ngũ kỹ sư khoa học có năng lực thực tiễn chứ không phải giấy tờ xuông.
 
Cũng cần nói thêm rằng, cái tính làm cả ăn tất của chúng ta nên và cần thay đổi, khi Nhà nước giao việc lớn thì cần kêu gọi, san sẻ cho các doanh nghiệp gia công cnc khác, để có thể hoàn thành công việc nhanh hơn và tiết kiệm hơn. Mỗi một doanh nghiệp có một thế mạnh riêng.
 
Đó là đối với các công ty đã lớn và mạnh, còn những công ty nhỏ hơn, thì Nhà nước cũng nên có sự khuyến khích, có những điều tiết về giá và chính sách, giúp cho các doanh nghiệp nhỏ thêm tự tin đi lên, có thể cạnh tranh được với sản phẩm từ Trung Quốc.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?