Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Tên lửa đang được gia công cnc

Từ khá lâu cho tới thời điểm hiện tại thì tên lửa VN đang phụ thuộc nhiều vào hệ thống SAM 2 và SAM 3. Đây là hai hệ thống tên lửa được gia công cnc tại Nga và chuyển sang VN từ những năm chống Mỹ.

Trong cuộc kháng chiến thần thánh lịch sử, hai hệ thống tên lửa này đã cho chúng ta thấy ưu thế vượt trội và sự hỗ trợ, góp phần đến chiến thắng lịch sử của dân tộc ta. Tuy nhiên hệ thống này đang trở nên già cỗi và không còn phù hợp với chiến tranh hiện đại. Chính vì vậy chúng ta nên suy nghĩ tới việc cho chúng được nghỉ hưu.
 
 
Trong chiến tranh hiện đại thì tốc độ triển khai cũng như là phản ứng nhanh chính là yếu tố sống còn quyết định cho sự thành bại trên chiến trường. Tuy nhiên hệ thống tên lửa đang ở cuối vòng đời và có lẽ khó có thể đưa và thực tiễn áp dụng khi có chiến tranh. Việc các ụ pháo, ụ phóng được gia công cnc với thời gian quá lâu rồi.
 
Mặc dù đã có những chỉ đạo và kế hoạch về việc nâng cấp nhưng nâng cấp cũng chỉ được một thời gian ngắn, không thể đủ đáp ứng với yêu cầu hiện nay. Do đó, việc thay thế là vấn đề cấp bách hiện nay, và kế hoạch mua sắm thêm vũ khí đang được chúng ta đẩy mạnh triển khai.
 
Trong rất nhiều sựa lựa chọn thì đang nổi lên nhất là SPYDER đang được chúng ta để ý đến nhất, khả năng nhắm bắn khá chính xác, ống được gia công cnc tại Isaren, giúp đường bay của tên lửa tốt hơn. Tốc độ triển khai nhanh hơn và quan trọng là sản phẩm có giá thành cũng khá tốt.
 
Hệ thống tên lửa này đang chứng minh khả năng ưu việc của nó. Qua mổ xẻ phân tích, chúng ta có thể nhận thấy Việt Nam hoàn toàn có thể sản xuất ra loại tên lửa này. Vối nên công nghiệp gia công cnc của chúng ta tuy chưa gọi là phát triên hoàn toàn rực rỡ, nhưng chúng ta đã và đang có tiền đề rất tốt trong lĩnh vực này.
 
Chúng ta hy vọng trong thời gian sắp tới đây, VN sẽ sản xuất được tên lửa, tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?