Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Thời đại gia công cnc mới

Theo dự báo của SDIC -  Liên hiệp hội gia công cnc thế giới thông báo, cuối năm 2016 sẽ là sự bùng nổ của lĩnh vực gia công cnc. Đây là một điều đáng mừng, nhất là cho những nước đang phát triển như Việt Nam. Vậy chúng ta đang chuẩn bị đón chào tin tức mới này như thế nào. 

Ghi nhận của ICHI Việt Nam từ hết quý 2 năm 2016 đến nay, chúng tôi đã nhập về mới thêm 3 hệ thống máy gia công cncmới, trong đó có hệ thống máy ATMCS - 3311 được đánh giá là hệ thống gia công cnc hiện đại nhất trên thế giới. Bên cạnh đó là 2 hệ thống trợ lực, xoay và cắt MT33 - AGF41. Đây là sự đầu tư rất lớn từ ICHI Việt Nam. Chúng tôi nhận ra rằng, nếu chúng ta chỉ mãi cạnh tranh với các đơn vị khác bởi giá thành thì đến một thời điểm, chúng ta không thể hạ giá đến mức thấp nhất được, điều này chính chúng ta đang đập vỡ đi bát cơm của nhau. Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là tập trung và chất lượng, tốc độ hoàn thành sản phẩm để cung cấp cho khách hàng giá thành ổn nhất.

Chúng tôi không làm sản phẩm rẻ nhất, mà chúng tôi làm sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Trước quý 1 năm 2016 đã có 300 đơn đặt hàng gia công cnc cho ICHI Việt Nam, lượng sản phẩm chúng tôi tạo ra đang được thị trường đánh giá rất cao, điều này giúp chúng tôi tự tin đầu tư thêm hệ thống máy gia công cnc mới, nhằm đem lại cho các sản phẩm tốt hơn.

Phỏng vấn ông Phạm Hoàng Long - Giám đốc công ty ICHI, ông cho biết : " Với phương châm từ lúc thành lập công ty đến nay, tập trung 100% vào chất lượng sản phẩm và tiến độ bàn giao sản phẩm, chính vì vậy, việc đầu tư thêm máy móc gia công cnc cũng là nhằm giúp chúng tôi thực hiện tôt phương châm này ".

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?