Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Tìm một công ty gia công cnc chuyên nghiệp

Bạn đang phân vân lựa chọn một công ty gia công cnc chuyên nghiệp, với hàng trăm công ty bạn sẽ thực sự không biết lựa chọn công ty nào. Đừng nghĩ nhiều, hãy lựa chọn ICHI, vì những lý do dưới đây, chắc chắn bạn sẽ nhấc máy và gọi lại ngay cho chúng tôi.

Với hơn10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cnc, ICHI đã tạo cho mình một thương hiệu uy tín trên thị trường, bằng chứng là ngàn trăm khách hàng thân quen từ các bạn hàng trong nước và các bạn hàng quốc tế, chúng tôi đã khẳng định chất lượng sản phẩm chế tạo jig của mình trên thị trường. Quý khách có thể dạo một vòng quanh website của chúng tôi, những hình ảnh sản phẩm chụp một cách thực tế, đủ cho quý khách biết được chúng tôi có thể làm được những gì. Để đạt được những thành tựu đó, chúng tôi đã nỗ lực hết mình với đội ngũ cán bộ kỹ sư và thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo một cách bài bản, hàng tháng chúng tôi có những bài test thực tế gia công cnc để đánh giá chất lượng của cán bộ, điều này giúp tay nghề của các cán bộ ngày càng nâng cao.

Chúng tôi biết cách đầu tư vào con người, vì máy móc dù có hiện đại tới cỡ nào mà người điều khiển không tốt thì sẽ tạo ra một sản phẩm chế tạo jig không tốt. Khi đã có những con người có đủ khả năng thì chúng tôi bắt đầu đầu tư vào máy móc sản xuất. Không phải nói quá, chúng tôi có những bộ máy sản xuất với công nghệ tốt nhất bây giờ, điều này giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian sản xuất và chi phí, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất. Hệ thống nhà xưởng được sắp xếp một cách khoa học và bài bản, chia từng phân khu theo các chức năng chuyên môn của phân khu đó, nhưng vẫn đảm bảo liên kết một cách chặt chẽ và nhịp nhàng trong công việc.

Máy gia công CNC MORI SEIKI TV - 400

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và kinh doanh luôn song hành theo cặp đôi, để mỗi khi có đơn hàng gia công cnc thì đều có thể hỗ trợ nhau một cách tốt nhất, điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian chon khách hàng khi cần tư vấn và đặt hàng. Đó là những điều đã và đang làm nên thương hiệu của ICHI trong sốt những thời gian qua, không cần e ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách một cách chuyên nghiệp nhất, làm cho quý khách hài lòng nhất. Chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng.

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?