Gia công theo yêu cầu. Chế tạo Jig Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

Gia công theo yêu cầu.

Nhận gia công từ 1 sản phẩm. Làm việc 24/7

Xem thêm

Chế tạo Jig

Gia công đồ gá theo yêu cầu

Xem thêm

Nhận gia công cnc trên mọi chất liệu

Công ty gia công CNC uy tín

Xem thêm

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

ICHI Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hà Nội: Phay CNC, Tiện CNC, Cắt dây CNC.

Xem thêm

Tổng hợp các phần mềm lập trình CNC để gia công cnc

Phần mềm lập trình CNC là một trong những bộ phận quyết định sự thành công hay thất bại của bề mặt cắt. Máy cnc muốn hoạt động liên tục theo đúng ý muốn của nhà thiết kế thì máy cần được tích hợp phần mềm lập trình có liên quan theo sự sắp xếp của người kĩ sư cơ khí.

Phần mềm lập trình gia công cnc

Sản phẩm từ gia công cnc

Dưới đây Công ty gia công cnc - Chế tạo Jig ICHI Việt Nam sẽ giới thiệu cho các bạn những phần mềm lập trình CNC thường được sử dụng trong công nghệ gia công cơ khí cnc.

Phần mềm lập trình phay 2D- 3D Mastercam

Mastercam là phần mềm 2D CAM với các công cụ CAD giúp người lập trình thiết kế các chi tiết ảo trên màn hình máy tính và hỗ trợ máy CNC để gia công các chi tiết đó.

Phay 2D- 3D là ứng dụng phổ biến nhất trong phần mềm lập trình Mastercam. Với phần mềm cnc này bạn có thể gia công hầu hết các chi tiết mà mình cần. Phần mềm này cho phép thiết lập các đường chạy dao phay hoàn hảo và giúp người vận hành có thể cắt chi tiết một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Các kĩ sư sử dụng phần mềm cnc Mastercam có thể tạo và cắt các chi tiết thông qua nhiều hệ điều hành và các loại máy cnc khác nhau.

Phần mềm lập trình SolidWorks

Đây là phần mềm lập trình có khá nhiều công dụng, có thể kể đến như xây dựng hình khối 3D, lắp ráp các chi tiết nhỏ trở thành cụm chi tiết và khả năng xây dựng các bản vẽ 2D từ các mô hình 3D. Cụ thể như sau:

Phần mềm có khả năng xây dựng hình khối 3D: Trong phần mềm cnc này thì các hình khối được xây dựng trên cơ sở kĩ thuật parametric với chức năng báo lỗi giúp người thực hiện có thể dễ dàng nhận biết lỗi khi thực hành. Với các thuật toán thiết kế tiện ích giúp người sử dụng thiết kế một cách hiệu quả theo bản vẽ kĩ thuật. Bên cạnh đó một số phiên bản mới của phần mềm này cũng cho phép người sử dụng thiết kế khuôn mẫu một cách thuận tiện và dễ dàng hơn.

Phần mềm cho phép lắp ráp các chi tiết nhỏ thành các cụm chi tiết: Việc này cho phép người sử dụng có thể hình dung tổng thể của một bộ phận hoàn chỉnh, như vậy sẽ giúp quy trình lắp ráp các chi tiết máy hoặc gia công bề mặt vật chủ trên thực tế được tiến hành nhanh chóng theo lập trình định sẵn.

Xây dựng các bản vẽ 2D từ bản vẽ 3D: Chức năng này khá dễ dùng, bạn chỉ cần click chuột chọn lệnh và kéo là bạn đã có thể xây dựng các hình biểu diễn một cách cụ thể và chi tiết.

Phần mềm lập trình gia công Solidcam

Ưu điểm nổi bật của phần mềm lập trình gia công Solidcam là có thể dễ dàng kết hợp với các tính năng của CAM và khả năng tùy biến xử lí dữ liệu cao tạo ra các chương trình nguồn để thực hiện trên máy cnc.

Phần mềm Solidcam được tích hợp và liên kết toàn diện trong phần mềm thiết kế SolidWorks nên tất cả các hoạt động chuẩn bị cho máy cnc đều có thể được định nghĩa, tính toán và xử lí thay đổi mà không cần thoát khỏi SolidWorks. Tính liên kết toàn diện của phần mềm cnc này giúp giảm thiểu lỗi trong quá trình chạy chương trình khi hoạt động máy CNC.

Solidcam được sử dụng phổ biến trong các ngành gia công cơ khí, chế tạo chi tiết oto, máy bay, linh kiện điện tử, các khuôn đúc…

Hình ảnh công ty

Khách truy cập

Hotline ichivietnam
1
Bạn cần hỗ trợ?